Ý tưởng thiết kế đá ốp tường cho nhà bạn điểm nhấn không gian

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu mẫu đá ốp tường cổ điển thường thấy, TPH còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu đá với các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ bề mặt mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của đá thường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

Ý tưởng thiết kế đá ốp tường cho nhà bạn

da op tuong

Hầu hết các nhà thiết kế ngày nay đang yêu thích và ủng hộ sử dụng mẫu đá ốp tường nhiều hơn so với một số dòng vật liệu ốp lát khác. Tất cả là nhờ vào tính linh hoạt của sản phẩm, kết hợp với kiểu dáng, kích thước phong phú và khả năng đáp ứng các ngân sách của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do cụ thể dưới đây để biết được tại sao gạch ô thoáng lại là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà thiết kế.

da op tuong

giá đá ốp tường để lát nền, bước dặm giữa các gian phòng với nhau. Cách làm này vừa giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và vật liệu cho gia chủ vừa giúp cho Không gian sống xanh trở nên thoáng mát, độc đáo và khoa học hơn.

Lên ý tưởng thiết kế với đá ốp tường

Hiện nay, TPH chuyên mảng da boc op tuong văn phòng, thiết kế shop, da boc op tuong căn hộ, thi công tủ bếp. Ưu điểm: đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, sản phẩm đẹp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu khách hàng về một không gian sống hoàn hảo.

da op tuong
TPH – một đơn vị chuyên cung cấp vật liệu hàng đầu tại TpHCM – mời quý khách tham khảo thêm Khám phá >>> https://gachtrangtridep.net/gach-kinh-lay-sang/

Nhìn vào bề mặt của các loại đá ốp tường băm, chúng tương đối đơn giản nhưng nếu chúng ta biết cách sắp xếp một cách tỉ mỉ và tinh tế sẽ tạo được những điểm nhấn đầy bất ngờ cho không gian ốp lát. Quý vị hãy tinh tế một chút khi tham khảo kích thước loại đá ốp tường tự nhiên này nhé.

Bộ phận chăm sóc quý khách Điện thoại – 0977.40.98.90 – tphvn.com