Với Chung cư cao cấp Sky Center: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Sài Gòn

Là 1 chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với Hưng Thịnh Corp, niềm tin và uy tín đối với quý vị vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Sky Center Phổ Quang đang là sản phẩm được chủ đầu tư hết sức cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho quý vị 1 không gian sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Sky Center

Sức hút từ tiện ích nội khu Chung cư cao cấp Sky Center.

Nắm bắt đề nghị và tâm lý trên của khách hàng. Hưng Thịnh Corp đã phát triển và dự định ra mắt sản phẩm BĐS hạng sang Sky Center cho thuê. Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án chung cư nằm tại đắc địa. Ngay trung tâm Quận Tân Bình với tầm nhìn ra các công viên xanh mát. Tọa lạc tại của ngõ phía Tây Bắc thành phố. Căn hộ chung cư hạng sang Sky Center nằm tại trung tâm của những trục đường chính như đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn…tất cả tạo bắt buộc 1 mạng lưới vận động nhịp nhàng, cư dân thuận lợi kết nối đi làm cho , đi học, giải trí vui chơi thuận lợi cho các gia chủ. Nhờ mang vị trí đẹp thuận lợi phải cư dân từ dự án chung cư mất 10 phút chạy xe là với thể đến trung tâm hành chính Quận Tân Bình, như vậy thuận lợi về việc kết nối vào trung tâm Sài Gòn cũng như những tỉnh thành khác.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là 1 trong những khác biệt mà các dự án chung cư nhà ở tại Sài Gòn đang rất thiếu. Nhiều quý vị thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án chung cư này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm mua sắm không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Trước lúc đi vào xây dựng Sky Center cho thuê chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý vị xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Hưng Thịnh Corp cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý vị cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú một số loại hình sản phẩm Chung cư cao cấp Sky Center.

Thuận lợi về đầu tư tại Chung cư cao cấp Sky Center

Toàn bộ khu căn hộ chung cư được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ chung cư là 1 sự kết hợp tuyệt vời khác nhau về không gian sống và thiết kế. Các căn hộ cao cấp tại Chung cư cao cấp Sky Center được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án căn hộ chung cư có các căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích giao động khoảng 74m2 – 129m2 mang cho quý vị nhiều lựa chọn hợp lý.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 10

Thấu hiểu những trở ngại của người có thu nhập trung bình lúc mua nhà. Hưng Thịnh Corp đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá tranh đua trên thị trường. Chỉ 2 tỷ/căn ngay mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Dù giá “mềm” nhưng chủ đầu tư luôn đặt đề nghị cao. Với giám sát tiến độ công trình và chất lượng nguyên liệu xây dựng cũng như để dự án chung cư có chất lượng tốt nhất lúc đến tay người mua. Dự án bất động sản có toàn bộ hơn 495 căn hộ chung cư hạng sang với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau trong 4 block nhà cao 22 tầng. Niềm vui của con trẻ cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ các bậc cha mẹ. An cư tại Chung cư cao cấp Sky Center chính là món quà tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của chủ đầu tư. Khi muốn mang đến 1 cuộc sống trọn vẹn cho các thế hệ sinh sống nơi đây. Cùng với đó, Hưng Thịnh Corp cũng đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mua Chung cư cao cấp Sky Center dành cho quý vị như. Chiết khấu, giải thích lãi suất vay, tặng các phần quà giá trị. Những giá trị nổi bật về môi trường sống, tổ hợp dự án chung cư tại Chung cư cao cấp Sky Center đã trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút NĐT và các quý vị có nhu cầu tìm kiếm 1 căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên lúc chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chính thức ra mắt về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, giải thích vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Nguồn tại: Duancapitaland.com