Vị trí tọa lạc dự án Aqua City

Dự án Aqua City Đồng Nai là “đứa con cưng” của tập đoàn Novaland. Nói thế bởi dự án Đồng Nai thực sự là một dự án tiềm năng hứa hẹn mang lại giá trị lớn cho chủ đầu tư trong tương lai.

Vậy Aqua City có những điểm gì nổi bật mà lại thu hút được nhiều khách hàng đầu tư vào? Hãy theo dõi hết bài viết này của đội ngũ Lê Đình Phong để biết rõ hơn về dự án này.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí tọa lạc dự án Aqua City

Dự án Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai –nơi được mệnh danh là cửa ngõ phía đông Sài Gòn.

Từ dự án về khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 45 phút di chuyển, có thể nói là khá xa nhưng trong 2 năm tới quãng đường này sẽ được rút ngắn xuống còn 20 phút nhờ Hương Lộ 2 nối ra cao tốc Long Thành – Dầu Dây hoàn thiện.

Thêm vào đó, dự án còn nằm trong khu vực được quy hoạch mới của thành phố Biên Hòa nên xung quanh dự án dân cư chưa nhiều, tiện ích chưa có gì, khá bụi bặm với nhiều xe chở đất san lấp mặt bằng.

Vậy khu vực này có những tiềm năng gì mà chủ đầu tư Novaland lại quyết định chọn phát triển dự án tại đây? Theo phân tích của đội ngũ Lê Đình Phong chúng tôi thì có 4 nguyên nhân chính đó là:

Dự án hạ tầng giao thông Hương Lộ 2 đã được nhà nước phê duyệt và đầu tư xây dựng với lộ giới lên đến 60m gồm 10 làn xe. Đây là tuyến đường nối từ quốc lộ 51 đến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây làm rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm Sài Gòn đến sân bay quốc tế Long Thành xuống còn khoảng 20-35 phút. Với việc hoàn thiện dự án hạ tầng giao thông trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của dự án trong những năm tới.

Dự án nằm trong khu quy hoạch mới của thành phố Biên Hòa nên cơ hội là còn nguyên cho nhà đầu tư bởi khu vực mới phát triển và còn nhiều yếu tố tiềm năng đang chờ được khai thác. Trong tương lai gần, khi dân cư đổ về đây sinh sống thì giá trị của dự án Aqua City sẽ tăng lên đáng kể.

Có thể thấy Aqua City đang là dự án duy nhất mở bán dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Compound nhưng nguồn cung cũng không nhiều. Bởi toàn bộ dự án có diện tích lên đến 1000ha mà chỉ có 1600 căn nhà phố biệt thự. Với việc nhu cầu tăng mạnh mà nguồn cung có hạn thì việc giá trị của dự án tăng mạnh trong tương lai là điều dễ hình dung

Được ưu ái nằm bao quanh bởi sông Đồng Nai cùng với thiết kế nhiều mảng xanh đáp ứng được không gian sống xanh mát, trong lành mà giới trung và thượng lưu đang hướng tới.

vi tri aqua city

Thông tin các phân khu tại Aqua City Đồng Nai

Hiện tại, Aqua City đã triển khai bán thành công 6 phân khu gồm: phân khu The Suite; phân khu The Grand Villa; phân khu The Elite 1; phân khu The Stella; phân khu The Elite 2 và phân khu The Valencia.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về dự án này của chủ đầu tư danh tiếng Novaland. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đón đọc.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://gab.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ