Vị trí phân khu Aqua City Phoenix South

Như chúng ta đã biết thì hiện nay sân bay Long Thành, Đồng Nai đang trong giai đoạn hoàn thành việc bàn giao đất để chuẩn bị bước vào giai đoạn bắt đầu khởi công, xây dựng. Chính vì có sự xuất hiện của sân bay này nên thị trường bất động sản ở khu vực Đồng Nai vốn đã nóng nay lại càng trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ hơn bao giờ hết.

Giá trị của bất động sản ở đây tăng lên từng ngày cũng đồng nghĩa với việc nếu cho xây dựng được các dự án khu đô thị ở đây thì cũng sẽ có giá trị tăng lên đáng kể. Chính vì thế, các chủ đầu tư đã đua nhau, đầu tư nguồn vốn khổng lồ vào Đồng Nai để cho xây dựng những dự án lớn, chủ yếu là các khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu của bộ phận những người có thu nhập cao.

Trong đó có chủ đầu tư Novaland – một cái tên nổi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản đã quyết định lựa chọn Biên Hòa – Đồng Nai để cho xây dựng dự án Aqua City Đồng Nai. Dự kiến dự án Đồng Nai sẽ cung cấp những căn nhà phố và những căn biệt thự riêng lẻ đẳng cấp bậc nhất.

Hiện nay, dự án đang có phân khu mới – Aqua City Phoenix South và theo nguồn tin mà đội ngũ VnRep nắm bắt được thì phân khu này đang chuẩn bị mở bán tháng 7 năm 2020.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí phân khu Aqua City Phoenix South

Dự án Aqua City nằm ở vị trí gần sông Đồng Nai nên về tổng quan đã có lợi thế rất lớn về không gian sống và bên cạnh đó, phân khu Aqua City Phoenix South này nằm ở vị trí đẹp nhất trong dự án đó là nằm hoàn toàn trong một hòn đảo nhỏ, có sự biệt lập với các phân khu khác. Với vị trí địa lý như vậy đã giúp phân khu này thu hút được sự quan tâm của đại đa số khách hàng khi tìm đến Aqua City.

Ngoài ra, Aqua City Phoenix South còn đối diện với phân khu The Elite 1, 2 nên xét về khía cạnh view thì đây hứa hẹn là phân khu có cảnh quan sống rất đẹp. Vừa hòa mình với thiên nhiên, cây cối cũng như sông suối lại vừa hướng ra phân khu khác để nhận được sự lung linh khi về đêm. Theo VnRep đánh giá thì Aqua City Phoenix South sẽ là phân khu thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất khi mở bán.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal chia sẻ về giá bán, từng phân khu tại du an Aqua City.

du an aqua city

 

Khi nào dự án Aqua City được mở bán?

Phân khu Aqua City Phoenix South chính thức được mở bán trong tháng 7/2020 và được chia là 03 đợt booking cho từng đối tượng khách hàng cụ thể như sau.

Đợt 1: diễn ra vào ngày 11/07/2020 và đây là đợt booking dành riêng cho những khách hàng – NOVALOYALTY.

Đợt 2: diễn ra vào ngày 12/7/2020 đến hết ngày 25/7/2020. Đây là đợt booking kéo dài tận 14 ngày để ưu tiên 1 cho khách hàng mới đầu tư vào dự án của Novaland.

Đợt 3: diễn ra vào ngày 26/7/2020, duy nhất 01 ngày để dành cho booking ưu tiên 2.

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa là phân khu Aqua City Phoenix South – phân khu tiềm năng nhất của dự án Aqua City được mở bán. Nếu những người đang quan tâm đến dự án cần thêm thông tin gì thì có thể liên hệ với VnRep để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A