Vị trí dự án La Premier Thạnh Mỹ Lợi

La Premier Quận 2 dự án mới ra mắt của tập đoàn bất động sản Phú Cường Group năm 2019. Đây là dự án căn hộ và Shophouse cao cấp sẽ chính thức được mở bán trong tháng 6 tới.

Dự án tọa lạc tại số 99 đường Võ Chí Công nơi được xem là trung tâm kinh tế – văn hóa của Quận 2. Các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi luôn được xem là sáng giá nhất trong mắt giới đầu tư tại thị trường Quận 2.

Sau đây là những đánh giá khách quan của chuyên gia ledinhphong xoay quanh dự án La Premier quý khách có thể tham khảo ngay.

phoi canh la premier

Vị trí dự án La Premier Thạnh Mỹ Lợi

Nằm trên trục đường Võ Chí Công được đầu tư hiện đại và rộng rãi, cuộc sống của cộng đồng dân cư nơi đây cũng nhờ vậy mà trở nên dễ dàng hơn nhờ việc đi lại hằng ngày thuận tiện và nhanh chóng rất ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe và ô nhiễm tiếng ồn như các trục đường khác tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

vi tri du an la premier quan 2

Bên cạnh đó xung quanh dự án đường Võ Chí Công có cộng đồng dân cư hiện hữu, nhiều tiện ích ngoại khu liền kề trở thành không gian sống lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu sống và nghỉ ngơi của khách hàng.

Tại La Premier Quan 2 quý khách có thể di chuyển nhanh đến trung tâm Sài Gòn, các Quận như Quận 1, Quận 4, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh,… khi có nhu cầu về công việc hay cuộc sống đều rất thuận lợi và nhanh chóng.

Chủ đầu tư dự án La Premier Quận 2

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ La Premier Quận 2:

Dự án chung cư Quận 2 là sản phẩm của 2 tập đoàn lớn và Lotte Hàn Quốc và tập đoàn Phú Cường Group.

Thương hiệu Lotte là 1 trong số 5 cái tên hàng đầu tại Hàn Quốc đã hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm qua với các công ty con hoạt đột trong các lĩnh vực bán lẻ, bánh kẻo, thức ăn nhanh và giải trí đều là thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam nhiều năm qua.

Nói đến tập đoàn bất động sản Lotte thì nổi tiếng với 2 dự án tầm cỡ là Lotte Legend Hotel và Lotte Centen Hà Nội, và mới đây nhất là dự án Eco Smart City và La Premier chúng ta đang tìm hiểu trong bài viết này đây.

Có thể nói Lotte Vietnam đã làm được nhiều hơn cả sự mong chờ khi được nhiều người biết đến là tập đoàn đa chức năng nổi tiếng, uy tín, có tiềm lực kinh tế và hiểu được tâm lý khách hàng. Dự án mới tại Thạnh Mỹ Lợi hứa hẹn sẽ là dự án mới thành công của tên tuổi này trong lĩnh vực bất động sản nhà ở.

Ra mắt du an La Premier tại thời điểm này của Lotte Quận 2, chuyên gia Le Dinh Phong đánh giá là bước đi hợp lý khi thị trường đang khan hiếm các dự án nhà ở chung cư mới được xây dựng và nhu cầu của thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm này lại rất lớn. Khả năng phát triển của chung cu quan 2 là rất rộng mở hứa hẹn sẽ mang đến thành công mới cho chủ đầu tư Lotte năm 2019.

Trên đây là một số thông tin và đánh giá khách quan của Salereal Team xoay quanh sự kiện ra mắt dự án La Premier Quận 2 và những chia sẻ kinh nghiệm khi đầu tư các dự án của Lotte cho nhà đầu tư được biết và có hướng đi đúng đắn hơn.