Vị trí dự án Aqua City có gì nổi bật?

Dự án Aqua City là dự án mới nhất được thực hiện bởi công ty Novaland, với nhiều giá trị tiềm năng khi sở hữu được hệ thống sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai đang là cái tên rất được chú ý tại thị trường khu vực này hiện nay.

Các thông tin về vị trí dự án Đồng Nai, khả năng kết nối giao thông tại dự án Aqua City Novaland sẽ được nhóm chuyên gia VnRep chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng qua những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City tại video:

Vị trí dự án Aqua City có gì nổi bật?

Dự án Aqua City có vị trí thuộc xã Long Hưng, tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và nằm sát bên bên con sông Đồng Nai, liền kề với các cụm đô thị được thực hiện quy hoạch đồng bộ trong khu vực như Biên Hòa City hay Long Hưng, Sân Golf Long Thành…

Vị trí của dự án Aqua City nằm gần với không ít các trục đường lớn, có vai trò huyết mạch trong khu vực có thể kể đến như Hương Lộ 2, tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây…đây đều là những hạ tầng giao thông có thể giúp cho việc di chuyển và đi lại từ khu vực Aqua City đến vùng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trở nên thuận tiện.

Trong khoảng thời gian từ 3- 5 năm tới, theo cập nhật từ Trần Đình Hiếu hạ tầng giao thông tại khu vực xung quanh dự án Aqua City Đồng Nai sẽ còn tiếp tục được phát triển hoàn thiện và có thể kết nối xuyên suốt đến nhiều các địa điểm lân cận, rút ngắn được thời gian hiệu quả.

vi tri aqua city

Kết nối giao thông tại Aqua City như thế nào?

Khu đô thị sinh thái Aqua City của Novaland nhờ vào lợi thế nằm gần các trục đường lớn và trọng điểm trong khu vực Đồng Nai đã giúp cho việc kết nối giao thông tại dự án nhìn chung là khá thuận tiện.

Hiện tại, để có thể di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về dự án Aqua City, quý khách hàng sẽ phải di chuyển về ngã 4 Vũng Tàu ra đến quốc lộ 51 và kết nối đến Ngô Quyền- nằm đối diện với bệnh viện đại học Y dược Shink Mark.

Trong tương lai tầm từ 2-3 năm nữa, thời điểm mà dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland tiến hành bàn giao trên thị trường thì việc kết nối, đi lại từ vị trí khu đô thị này đến trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ mất một khoảng thời gian dự kiến chỉ còn trong khoảng 25 phút. Việc kết nối lúc này sẽ thông qua các tuyến đường là Hương Lộ 2 ra đến cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Và từ vị trí của Aqua City để kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành, cư dân cũng hoàn toàn có thể di chuyển thông qua 2 trục đường trên đây là Hương Lộ 2 và cao tốc Long Thành Dầu Giây với khoảng thời gian ước tính cũng chỉ còn 25 phút.

Hiện tại, trục đường Hương Lộ 2 đang trong tiến trình được thực hiện thi công, thời gian hoàn thành xong hạ tầng này được dự kiến là vào thời điểm năm 2022. Đây là trục đường mà VnRep nhận thấy là có vai trò và ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với dự án Aqua City mà còn bao gồm cả các khu đô thị nằm lân cận.

Hy vọng, những trình bày cũng như chia sẻ của nhóm chuyên gia VnRep qua bài viết trên đây đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án Aqua City, qua đó giúp cho quý khách có được những cân nhắc, đánh giá phù hợp để chọn lựa dự án nhà ở theo nhu cầu bản thân.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://twitter.com/SaleReal1

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123