Vẻ đẹp độc đáo của Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel thu hút những nhà đầu tư lớn

Được xây dựng trên vệ tuyến đường Trần Phú, vinpearl trần phú nha trang là 1 trong những dự án thừa hưởng được vị trí chiến lược bậc nhất trên thị trường bất động sản. Vị trí này đã mang đến cho dự án không ít lợi thế từ giao thông, không gian sống đến tiện ích liên kết.

Vinpearl Beach Front Condotel

Nghiên cứu thêm cho thuê căn hộ The Ascent tại canhotheascent.org : cho thuê căn hộ The Ascent

Khu căn hộ chung cư Vinpearl Beach Front Condotel lựa chọn đa dạng

Nếu như trước kia, họ chỉ để ý đến vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel lưu thông thì ngày nay nhu cầu về cuộc sống hiện đại tiện nghi, hưởng thụ là nhân tố mà KH luôn quan tâm. Các dự án hạ tầng tốt, vị trí đẹp, giao thông lưu thông mau lẹ cộng thêm tiện ích dịch vụ chất lượng sẽ thu hút KH hơn so với những dự án truyền thống chỉ mang đến đơn thuần là sản phẩm nhà ở. Tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang. Từ vị trí này có thể thuận lợi lưu thông đến các khu vực lận cận và trung tâm thành phố:Liên kết trực tiếp với trung tâm Nha Trang. Di chuyển thuận lợi đến trung tâm Quận 1, Nha Trang chỉ 15 phút theo tuyến đường song hành cao tốc Bắc – Nam. Cách trung tâm Nha Trang chỉ 15 phút theo trục đường Trần Phú qua cầu Phú Mỹ. Di chuyển thuận lợi và mau lẹ đến các tỉnh Đông Nam Bộ qua tuyến đường cao tốc Bắc – Nam.

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * đủ đầy. cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống hiện đại sinh thái đúng chuẩn uy tín Việt Nam. Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa cổng, các điểm trọng yếu. Được bố trí theo thứ tự : chốt an ninh vành đai , chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu, chốt các tiểu khu. Lớp thứ hai là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ giám sát các tuyến đường đảm bảo an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra. Lớp an ninh thứ 3 tại Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel là hệ thống camera hồng ngoại lắp trên các tuyến đường , các khu chung cư, và hình ảnh được truyền đến các chốt an ninh , đội ngũ tuần tra sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường. Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi ngôi nhà của cư dân, Khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Vinpearl Beach Front Condotel Tập đoàn Vingroup biểu tượng mới

Dù phụ thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Zen vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Toàn bộ các chung cư trong Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel được CĐT Tập đoàn Vingroup xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi cao cấp sẵn sàng mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại chất lượng nhất. Tập đoàn Vingroup lúc phát triển các dự án không chỉ chú trọng đến mặt bằng triển khai mà còn rất là để ý đến vấn đề vệ sinh môi trường- 1 trong những vấn đề ít được các CĐT để ý. Do vậy, chọn lọc sống tại chung cư thuộc khuôn viên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe. Vệ sinh môi trường tại dự án được Tập đoàn Vingroup đầu tư với công nghệ cao để đảm bảo không gian sống trong lành cho dân cư tòa nhà.

Vinpearl Beach Front Condotel

Nghiên cứu thêm tại Giagocchudautu.com: tra cứu quy hoạch bình dương

Với những đặc điểm trên, Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và Bên cạnh sự ra mắt của tòa mới, dự án đảm bảo sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2020 này. Ngoài ra, do vị trí kế bên với các dự án cao cấp hiện hữu xung quanh như Sonasea Premier Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Panorama Nha Trang, A&B Central Square Nha Trang, StarCity Nha Trang, .., Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel dự kiến thừa hưởng các tiện ích hiện đại và lối sống văn minh của cộng đồng khu vực. “Đây là dự án rất tâm huyết của chúng tôi, nhằm mang đến cơ hội ổn định gia đình và đầu tư hoàn hảo cho những cư dân mong muốn sẻ chia cuộc sống hiện đại văn minh và thân thiện”, đại diện Tập đoàn Vingroup nhấn mạnh.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: chủ đầu tư capitaland