Uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland – một tập đoàn bất động sản nước ngoài, đây là một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong thời gian qua, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường hàng loạt các dự án đẳng cấp luôn nhận được đông đảo sự quan tâm và sản đón của quý khách hàng.

Tuy nhiên, còn một số bộ phận khách hàng đang băn khoăn, do dự để có thể sở hữu được những sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư này. Vì thế hôm nay, SaleReal sẽ có những thông tin liên quan đến sự uy tín lớn mạnh của Capital Land cũng như các căn hộ Capitaland nổi bật hiện tại, hy vọng rằng những thông tin này sẽ có thể củng cố thêm cho quý khách hàng những điều hữu ích nhất nhé.

Chi tiết thông tin về Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư Capitaland

Với một thương hiệu hàng đầu tại thị trường bất động sản Châu Á, khi đến với Việt Nam tập đoàn này đã có được một nguồn vốn đầu tư cực kỳ lớn mạnh, vì thế các sản phẩm luôn được chi mạnh tay để có thể mang đến những sự khác biệt và đẳng cấp nhất.

Một số sản phẩm của tập đoàn Capitaland mang đến trong thời gian qua đã trở thành biểu tượng của những Quốc gia lớn trong khu vực như: The Interlace – Singapore, Seni Mont Kiara – Malaysia, Sky Habitat – Singapore, The Pinnacle – China,… các dự án này đã thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản tại những quốc gia này.

Sau một thời gian khá lâu hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư đã trở thành một trong 2 công ty hàng đầu tại Singapore góp mặt trong danh sách 100 công ty kinh doanh xuất sắc nhất toàn cầu được bình chọn bởi Forber’s 2017 Global 200 – một tạp chí danh tiếng hàng đầu về lĩnh vực bất động sản.

Không chỉ thế, tập đoàn này đã mang đến những thương hiệu lớn trên các lĩnh vực khác nhau như: The Ascott Limited – đơn vị quản lý, vận hành, The Crest Collection, Citadines Apart’hotel, Somerset Sẻviced Residence,… các thương hiệu này luôn được đánh giá cao trên thị trường Quốc tế.

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn này đã mang đến những dự án cực kỳ chất lượng như: The Vista, PARCSpring, Feliz En Vista, The Krista, Vista Verde,… các dự án này đã nhận được những đánh giá cực kỳ tốt từ phía khách hàng về chất lượng, tiện ích, tiến độ bàn giao cũng như pháp lý.

Vì thế, SaleReal có thể đảm bảo rằng, Capitaland là một chủ đầu tư cực kỳ uy tín mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin của mình tuyệt đối để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Dự án Capitaland mới nhất đang được chào bán hiện nay

define

Hiện nay, chủ đầu tư Capitaland đang chào bán dự án mới nhất có tên là Define, dự án này thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang.

Dự án này được triển khai tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi với quy mô 4.000m2, với quy mô này sẽ được chủ đầu tư xây dựng 1 tòa nhà cao cấp với độ cao 24 tầng, mang đến cho thị trường khoảng 88 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ này sẽ có 3 và 4 phòng ngủ, các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế sân vườn riêng và căn hộ 4 phòng ngủ sẽ được thiết kế hồ bơi riêng với diện tích khoảng 26m2.

Vì thế, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi sống cao cấp thì Define chính là một dự án cực kỳ phù hợp để có thể mang lại một cuộc sống hoàn hảo nhất cho bản thân và gia đình của khách hàng.