Uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group như thế nào?

Căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được quy hoạch nằm trên tuyến đường Đào Trí. Đây là dự án mới cao cấp của thị trường căn hộ Quận 7. Chủ đầu tư dự án là Sunshine Group, một thương hiệu còn rất mới trong thị trường bất động sản Quận 7.

Với nhiều câu hỏi từ khách hàng như: uy tín của Sunshine Group như thế nào? Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư có mạnh? Các dự án của Sunshine Group ra sao? Có nên mua hay không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group. Và cập nhật thêm một số thông tin xung quanh Sunshine Diamond River. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những thông tin hữu ích nhất trong quá trình tra cứu thông tin về dự án Quận 7.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group như thế nào?

Sunshine Group thành lập vào ngày 13 tháng 4 năm 2016 nhưng hoạt động khá kín tiếng, là một thương hiệu còn rất mới nhưng trong tay đã nắm rất nhiều quỹ đất vàng trải dài từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh. Đứng sau tập đoàn là ông Đỗ Anh Tuấn.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Nguyên là một công ty có kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Nên điểm nhấn đặc biệt của các dự án của Sunshine Group là ứng dụng những công nghệ hiện đại vào đời sống dân cư từng dự án sản phẩm.

Vào khoảng tháng 7 năm 2016, tập đoàn Sunshine Group được hỗ trợ mức vốn từ một nhà đầu tư khác tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng. Trong đó ông Đỗ Anh Tuấn sở hữu chỉ 300 tỷ đồng tức 20% vốn.

Nhận được mức vốn đầu tư này, tập đoàn nhanh tay sở hữu những quỹ đất đẹp chiến lược tại thủ đô Hà Nội, nổi bật là dự án Sunshine Tower ( trước là dự án Mai Trang Tower số 16 đường Phạm Hùng), tiếp theo là dự án Sunshine Boulevard ở tuyến đường Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tín, sau cùng là hai dự án Sunshine Riverside và Sunshine City ở khu đô thị Ciputa.

Cho đến tháng 1 năm 2017, vốn công ty tăng lên 3.000 tỷ đồng, đầu năm 2018 số vốn Sunshine Group được nâng lên 5.200 tỷ đồng đến giữa năm 2018 tiếp tục nâng lên 8.500 tỷ đồng.

Các dự án chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River thực hiện tại TP.HCM

Nhận được thành công từ nhiều dự án ở thủ đô Hà Nội, tập đoàn Sunshine Group đã nhắm bước tiến vào thị trường phía Nam, đầu tiên chính là thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đầu tiên đánh dấu tên tuổi là dự án Sunshine City với số vốn đầu tư đến 10.000 tỷ đồng, kế tiếp là căn hộ Quận 7 với số vốn hơn 1.2 tỷ đô mang tên Sunshine Diamond River.

Chúng tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group về cả chất lượng sản phẩm và uy tín chủ đầu tư. Các dự án được Sunshine Group đầu tư đều đảm bảo về tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao. Nội thất tiện ích bên trong các căn hộ của Sunshine Group nói chung và cả nội thất của Sunshine Diamond River Quận 7 được nhập từ những thương hiệu cao cấp, ngoại nhập chất lượng cao.

Những sản phẩm của chủ đầu tư căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River Quận 7 đều được thiết kế lồng ghép với công nghệ 4.0, kiến trúc xanh và hiện đại. quý khách cũng có thể tìm hiểu kĩ hơn về dự án Quận 7 của Sunshine Group ở những bài viết sau của SaleReal Team.