Uy tín của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland đang là một chủ đầu tư dẫn đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam, đây là một chủ đầu tư nước ngoài vì thế nó sở hữu được một nguồn vốn khổng lồ cùng với trình độ chuyên môn khá cao, vậy nên các dự án của chủ đầu tư này luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường.

Với khá nhiều sự quan tâm nhiều câu hỏi đã được đặt ra về uy tín của Capital Land từ phía khách hàng, cũng như căn hộ Capitaland có gì nổi bật? Vì thế hôm nay SaleReal sẽ giải đáp những thắc mắc này trong bài viết hôm nay, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để nắm bắt thêm được nhiều thông tin hơn nhé!

capitaland

Uy tín của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là một chủ đầu tư đến từ Singapore và có tiếng tăm lớn mạnh không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả thị trường Châu Á. Tính đến hiện nay, tập đoàn Capitaland đã có mặt trên hơn 200 thành phố khác nhau trên 30 quốc gia.

Hiện nay, ngoài bất động sản tập đoàn Capitaland đang kinh doanh khá nhiều trên các lĩnh vực khác như: hệ thống trung tâm thương mại lớn, cửa hàng bán lẻ, các văn phòng cho thuê – thương mại, sản xuất công nghiệp và vận tải,…

Vào thời điểm trước, công ty Capitaland tập trung khai thác vào 2 thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, hiện nay chủ đầu tư này đã mở rộng địa bàn hoạt động ra các khu vực khác như: Việt Nam, Malaysia,…

Một số dự án Capitaland mang tính biểu tượng tại một số quốc gia như: The Interlace – Singapore, The Pinnacle – Trung Quốc, Sky Habitat – Singapore, Seni Mont Kiara – Malaysia,… đây đều là những sản phẩm khẳng định sức mạnh của chủ đầu tư này trên các thị trường được khai thác.

Với khá nhiều các dự án chất lượng, Capitaland đã được đánh giá là 1 trong 2 công ty bất động sản tại thị trường Singapore đứng trong top 100 các công ty kinh doanh bất động sản xuất sắc của giải thưởng Forber’s 2017 Global 2000.

Không chỉ thế, Capitaland còn sở hữu được khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: The Ascott Limited – đơn vị quản lý vận hành hàng đầu của thế giới, Citadines Apart’hotel, The Crest Collection, Somerset Serviced Residence,…

Tại thị trường Việt Nam, Công ty Capitaland đã mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án lớn với hơn 8600 căn hộ – chung cư, 2 khu vực bán lẻ lớn, 1 hệ thống trung tâm thương mại lớn và hơn 7000 căn hộ dịch vụ nằm trên nhiều khu vực trên cả nước, điển hình là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Một số dự án Capitaland đã được bàn giao

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 1994, Capitaland được xem là một chủ đầu tư bất động sản lâu đời, với thời gian hoạt động khá lâu chủ đầu tư này cũng mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án lớn với những mô hình khác nhau.

Tại thị trường Hồ Chí Minh, Capitaland Việt Nam đã bàn giao các dự án như: The Vista, D2 Eight, The Krista, Feliz En Vista và PARCSpring. Tại thị trường Hà Nội, dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư này chính là Seasons Avenue. Các dự án này đã nhận được khá nhiều sự đánh giá tích cực của khách hàng cho đến những thời điểm hiện nay.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng Capitaland là một chủ đầu tư có uy tín lớn mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin để mang lại những kênh sinh lời hiệu quả. Xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng với bài viết này của SaleReal!