Uy tín chủ đầu tư Sunshine Group Quận 7

Sunshine Diamond River là dự án mới của thị trường khu Nam vừa được triển khai thi công vào quý I năm 2019 này. Toàn bộ dự án được phát triển theo hình thức dự án căn hộ cao cấp được chính chủ đầu tư Sunshine Group phát triển.

Sunshine Group là tập đoàn như thế nào? Có uy tín hay không? Những sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Diamond River có chất lượng ra sao? Sau đây chúng tôi xin cập nhật thông tin chủ đầu tư của căn hộ cao cấp Quận 7 đến quý khách.

phoi canh du an sunshine diamond

Uy tín chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Thành lập cách đây 3 năm, nhưng cái tên Sunshine Group lại trở nên vô cùng quen thuộc khi nhắc đến những thương hiệu đầu tư nội nổi bật trong năm 2019. Sở hữu nhiều quỹ đất vàng tại các điểm nóng bất động sản cả nước như Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại video:

Tập đoàn Sunshine Group đang dần khẳng định thương hiệu của mình qua từng bước tiến mạnh mẽ qua các dòng sản phẩm cao cấp Sunshine. Và hiện tại, đây cũng chính là đối tác chủ đầu tư uy tín mà SaleReal đang hợp tác làm đơn vị phân phối chính thức cho hai dự án dòng Sunshine đang được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River

Thành lập cách đây 3 năm, nhưng với tiêu chí làm trước nói sau, mãi cho đến khi tập đoàn Sunshine nắm giữ trong tay lần lượt 5 quỹ đất vàng đẹp nhất tại thủ đô Hà Nội và triển khai 5 dự án nổi bật là : Sunshine Riverside ( Nhật Tân – Tây Hồ ), Sunshine Garden ( Vĩnh Tuy ), Sunshine City ( khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội ), Sunshine Center ( Phạm Hùng – Nam Từ Liêm ) và cuối cùng là Sunshine Palace ( Hoàng Mai ).

Và cũng chính thời điểm dự án cao cấp Sunshine Palace bàn giao vào năm 2018 thì giới chuyên ngành và truyền thông mới chú ý nhiều đến thương hiệu Sunshine Group.

Tính đến thời điểm này là vừa đúng 3 năm thành lập tập đoàn thì chủ đầu tư của căn hộ cao cấp Quận 7 đã hoàn thiện hơn 22 dự án lớn nhỏ dọc từ Hà Nội vào Sài Gòn, và vẫn còn một số dự án chưa công bố.

Về mức độ uy tín của chủ đầu tư căn hộ chung cư Sunshine Diamond River chúng tôi đánh giá cao. Mặc dù vướng phải một số thông tin ngoài lề không chính xác, nhưng qua xác thực thì SaleReal Team nhận thấy các công trình dự án của ông lớn này đều được thi công đảm bảo tiến độ, đẳng cấp hoàn thiện của các dự án sau khi tung ra thị trường được đánh giá cao. Điển hình là 3 dòng Sunshine ở Hà Nội là Sunshine City, Sunshine Riverside và Sunshine Center.

Còn riêng ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Sunshine Group đã cho cất nóc tòa S1 của Sunshine City SaiGon sau 8 tháng thông cáo.

Những dự án của tập đoàn Sunshine Group luôn có những chính sách bán hàng tốt, về khoản lập phương thức thanh toán cho khách hàng cũng cực kì nhanh chóng, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine Group. Hỗ trợ thêm hình thức cho vay 70% cho khách hàng ân hạn lãi và gốc cho đến khi nhận nhà.

Quý khách muốn tìm thêm thông tin về dự án mới nhất của Sunshine Group tại Sài Gòn hoặc những thông tin liên quan về các dự án Quận 7 có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tìm hiểu ở những bài chia sẻ sau của SaleReal Team.