Ưu điểm lý tưởng chỉ có tại Biên Hòa Universe Complex

Các chung cư hạng sang tại Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa đáp ứng tiêu chuẩn của dự án nhà ở cao cấp.
Biên Hòa Universe Complex

Hạnh phúc và bình yên tại Biên Hòa Universe Complex 

Căn hộ Biên Hòa Universe là dự án nhà ở được toạ lạc trên trục Xa Lộ Hà Nội của Biên Hòa, dự án nhà ở nằm ở đặc trưng thuận tiện về giao thông, đi lại với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Hố Nai. Bên cạnh vị trí đắc địa độc tôn, dự án nhà ở còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Đồng Nai. dự án chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex không chỉ thu hút khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ càng ngày càng gia tăng trong tương lai.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với chất lượng cuộc sống hiện đại cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh còn là nơi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu chung cư đến tiện ích chung của khu đô thị Hố Nai được đi lại bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống hiện đại tiện nghi trong tầm tay. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án nhà ở điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để để riêng cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ an cư tại Biên Hòa Universe Complex

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, dự án chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex mang lại cuộc sống hiện đại trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Biên Hòa đầy sự năng động. Thiết kế căn hộ hạng sang phong phú từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 50 – 150m². Mang đến cho quý khách hàng nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong quyết định nội thất, chất liệu hoàn thiện. Sẽ góp phần mang lại cho cư dân Biên Hòa Universe Complex một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Biên Hòa Universe Complex

Như vậy với khả năng đáp ứng nhiều lợi ích trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các căn hộ hạng sang đã chiếm chọn cảm tình của quý khách hàng trung lưu, và càng ngày càng được “săn đón”. Hiện giá bán Biên Hòa Universe Complex khoảng vào khoảng 28 – 38 tr/m2, bao gồm VAT, phí bảo dưỡng cùng gói nội thất cao cấp. Biên Hòa Universe Complex không chỉ kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hiện đại thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Để được trợ giúp thắc mắc liên quan tới dự án nhà ở và cập nhật thời gian công bố Biên Hòa Universe Complex mới nhất, quý khách hàng vui lòng phone trung tâm chăm sóc quý khách hàng qua form và phone trên website!