Top 4 dự án Keppel Land thu hút hiện nay

Tập đoàn Keppel Land đang là một chủ đầu tư tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông trong thời gian vừa qua nhờ vào sự xuất hiện của các dự án cao cấp với nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Với sức mạnh kinh tế to lớn của mình, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến những thông tin mới nhất về các dự án Keppel Land đang được triển khai hiện nay, cũng với đó là thông tin về Keppel Land hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể mang lại những thông tin hữu ích nhất nhé!

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Top dự án Keppel Land thu hút hiện nay

Dự án đầu tiên đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường đó chính là Empire City, dự án này được đầu tư xây dựng của Keppel Land và tập đoàn Tiến Phước.

du an keppel land

Căn hộ Keppel Land này sẽ được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, nằm sát bên sông Sài Gòn thơ mộng, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được một không gian sống trong lành và thoáng đãng nhất.

Không chỉ thế, điểm nhấn của dự án Keppel Land Quận 2 này chính là tòa nhà cao 88 tầng, với độ cao này dự án sẽ trở thành một biểu tượng mới tại thành phố vượt qua được Landmark 81 đẳng cấp.

Dự án thứ 2 có tên là Saigon Sports City, dự án này được xem là một làn gió mới trong thị trường bất động sản hiện nay. Với sự xuất hiện của một phân khu thể theo đẳng cấp với quy mô 26 hecta, dự án Keppel Land này sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Không chỉ thế, dự án này được xây dựng tại khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, đây là nơi đang được đồng bộ một cách nhanh chóng để có thể trở thành một trung tâm hành chính mới, vậy nên giá trị của căn hộ Keppel Land sẽ được tăng nhanh một cách khó tin.

Dự án thứ 3 cũng đang được triển khai tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc đó chính là Palm City, đây là một khu đô thị phức hợp với nhiều mô hình khác nhau như: căn hộ – chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, trường học các cấp,…. để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Dự án cuối cùng của Keppel Land Việt Nam đó chính là Riviera Point, dự án này được triển khai tại đường Nguyễn Văn Tưởng, Quận 7. Dự án Keppel Land Quận 7 này sẽ được thiết kế kiến trúc dưới bàn tay của tập đoàn DP Architects Pte Ltd đến từ Singapore và tập đoàn thiết kế cảnh quan Landscape Jardins Asia, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ đẳng cấp nhất.

Lý do nên lựa chọn dự án của tập đoàn Keppel Land

Keppel sẽ trang bị tại dự án này đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, khách hàng sẽ có thể nắm giữ được mọi tiện ích từ nội khu đến ngoại khu chỉ trong tầm tay của mình. Một số tiện ích tiêu biểu tại chung cư Keppel Land này như: Công viên nước có quy mô lớn nhất tại Hồ Chí Minh, hồ Jacuzzi, khu cắm trại Treehouse xuất hiện lần đầu tại Việt Nam,… sẽ mang đến cho quý khách hàng những điểm đến lý tưởng nhất ngay tại chính nơi sống của mình.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có thể mang lại cho mình những thông tin sơ bộ nhất về các dự án mới của chủ đầu tư Keppel Land để có thể đưa ra được các quyết định đầu tư dễ dàng hơn.