Tổng quan dự án Gem Sky World?

Khách hàng đang cần thiết chọn lựa cho mình một dự án căn hộ bất kỳ nhưng không kém phần đẳng cấp và tiện ích mang lại cơ bản đầy đủ, đây chính là một tiêu chí đặc biệt mà khách hàng quan tâm đến khi chọn lựa một dự án căn hộ bất kỳ.

Dự án dat nen Dong Nai mà SaleReal đang muốn nhắc đến đó chính là Gem Skyworld, đây là dự án chuỗi những căn hộ thấp tầng thuộc nhà phố biệt thự được triển khai trên địa bàn của Đồng Nai, dự án Đồng Nai được đánh giá vô cùng tiềm năng mang đến cho khách hàng những giá trị đặc sắc và nổi bật hàng đầu.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thông tin đặc sắc và thú vị khi nói đến dự án Gem Sky World, tiềm năng của dự án mang đến khiến cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ khu vực nơi đây không nên bỏ qua.

Chi tiết thông tin Gem Sky World Long Thành được chia sẻ tại video:

Tổng quan dự án Gem Sky World?

Dự án Gem Sky World là dự án bất động sản thuộc loại hình nhà ở liên kế có sân vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. Là 3 quy mô căn hộ được có trong dự án khiến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho những dự án mong muốn mua.

Gem Skyworld được nằm ở Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với chủ đầu tư chính là Hà Anh – Đất Xanh Group, một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản khá lớn mạnh trong ngành qua nhiều dự án mà đã triển khai, mang lại cho khách hàng những giá trị đặc sắc.

Với vị trí đặc biệt độc đáo của dự án, khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các địa bàn khu vực khác nhau của cả nước, khách hàng có thể đến Thủ Thiêm, TP.HCM chỉ mất 42 phút di chuyển trên tuyến đường chính rất thuận tiện, hay trung tâm thành phố Biên Hòa chất mất 30 phút đi xe. Việc đến Bà Rịa cũng chỉ mất hơn 1h30 phút để đến thành phố này.

Dự án có tiềm năng vô cùng đặc sắc và nổi bật khi được nằm gần với sân bay Quốc tế Long Thành, từ lúc khởi công cho đến khi hoàn thành, được ước tính đây chính là khu vực tiềm năng để phát triển đa diện sau khi sân bay được hoàn thành, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng và giá trị căn hộ đang sở hữu cũng được tăng cao.

Sở hữu một vị trí hấp dẫn không hề kém cạnh với Gem Sky World, tại khu vực Đồng Nai hiện đang có Aqua City của Novaland thời gian qua hiện đang mở bán rất thành công. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin Aqua City Novaland qua bài viết đánh giá và chia sẻ của SaleReal.

phoi canh gem sky world

 

Tiện ích Gem Skyworld có gì nổi bật?

Tiện ích được mang đến vô cùng phong phú đảm bảo cho nhu cầu cần thiết của cư dân sinh sống tại đây, khi các khu công viên trò chơi, công viên thể dục,… đều được bố trí đầy đủ để đáp ứng cho những tiêu chí đặc biệt dành cho khách hàng muốn đi dạo và vui chơi, tập thể dục kèm với nó là hệ thống cây xanh vô cùng phong phú phù hợp cho lượng không khí trong lành ở nơi đây.

tien ich gem sky world

Hơn nữa, hồ bơi, bệnh viện, trường học,… đều được bố trí đầy đủ cơ bản nhất cho khách hàng, sự tiện nghi và đầy đủ này là những tiêu chí nổi bật mà khách hàng mong muốn. Việc mua dự án nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng không nên bỏ qua.

Qua những tiêu chí mà SaleReal đã tổng quan ở dự án Gem Skyworld vô cùng tiềm năng mang đến cho khách hàng thêm nhiều những giá trị nổi bật hàng đầu không nên bỏ qua.

Hãy cùng đồng hành cùng SaleReal trong những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin đặc sắc hơn khi nói về những dự án bất động sản trong thị trường trong nước nói chung.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ