Tổng quan dự án Aqua City

Aqua City Phoenix South được sự đầu tư xây dựng kỹ lưỡng của tập đoàn Novaland Group, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường dự án Đồng Nai một dự án sống đẳng cấp và chất lượng.

Theo Trần Đình Hiếu biết, thị trường bất động sản hiện nay đang rất hót một mô hình xây dựng mới với phân khúc nhà ở ven sông, khi tìm hiểu ý kiến của các khách hàng đánh giá về ý tưởng trên, thu được hiệu ứng tương đối tốt từ phía khách hàng, bởi họ cũng có những nhu cầu về vấn đề được sống trong những căn nhà hiện đại, có không gian thiên nhiên ven sông mát mẻ, rộng rãi, thoải mái.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ về thông tin tổng quan dự án Aqua City, hy vọng bài viết sẽ có ích.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Tổng quan dự án Aqua City

Tập đoàn Novaland Group là tập đoàn xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường đầu tư và xây dựng bất động sản, với 15 năm qua biết bao dự án lớn nhỏ được xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có những dự án đến nay tuy đã qua nhiều năm vận hành nhưng vẫn thu được ý kiến đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm của Novaland.

Chủ đầu tư đưa vào thi công dự án giai đoạn thứ nhất của dự án cuối năm 2019, đến nay đã thi công xong hạ tầng móng công trình, dự kiến sẽ hoàn thiện theo kiểu cuốn chiếu từng phân khu và bàngiao ngay sau khi hoàn thiện, khoảng cuối năm 2025 sẽ bàn giao những mặt bằng đầu tiên.

Nhà thầu chia nhỏ dự án Aqua City ra làm 5 phân khúc chính có tên The Valencia, The suite, The Grand Villas, The Elise, The Stella, mỗi phân khu riêng có diện tích xấp xỉ ngang nhau, có chung thiết kế sản phẩm xây dựng.

Mô hình xây dựng chính được chủ đầu tư chú trọng phát triển là : nhà phố, biệt thự liền kề, biệt thự vườn, villa.

Các nhà thiết kế của dự án đặc biệt thiết kế một công viên sinh thái ngay trung tâm dự án, đây được xem là chủ đề trọng tâm của nhà thầu trong việc thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng với yếu tố cảnh quan đô thị.

Aqua City thu hút nhiều sự quan tâm và lựa chọn đầu tư của các khách hàng vào sản phẩm của dự án cũng chỉ vì yếu tố này, Trần Đình Hiếu cho rằng, tập đoàn Novaland đã biết được rõ tâm lý các khách hàng hiện nay đang có nhu cầu như thế nào.

du an aqua city

Tiện ích tại Aqua City ra sao?

Dự án có được lợi thế trung tâm kết nối với sự phát triển của hệ thống giao thông đường bộ tại thành phố Biên Hoà Đồng Nai, trong thời gian tới, có rất nhiều những cung đường chạy qua dự án cũng sẽ được đầu tư mở rộng, thuận lợi cho việc do chuyển sau này của các cư dân Aqua City.

tien ich aqua city

 

Trong nội khu đô thị sinh thái Aqua City, chủ đầu tư cũng đầu tư vào câc con đường nội khu, mỗi con đường đều có chiều rộng từ 5m trở lên, phục vụ nhu cầu đi lại, khuôn viên cảnh quan dự án luôn rộng rãi, thuận tiện.

Chuỗi tiện ích phong phú, đa dạng tại dự án đô thị sinh thái Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai, được liệt kê trong bảng danh mục dự án được các nhà đầu tư khi tìm hiểu thông tin dự án đánh giá là khá đầy đủ.

Tất cả các tiện ích cơ bản phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, hay cảnh quan đô thị, kết hợp những vui chơi giải trí đều được nhà thầu Novaland thiết kế và thi công tuyệt đối chỉn chu và chất lượng.

Mọi thông tin dự án Aqua City được thống kê trên đây nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các khách hàng, mọi thắc mắc liên quan đến dự án quý độc giả có thể liên hệ với Trần Đình Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.scoop.it/u/hieu-inh-tran

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg