Tọa lạc bên sông – Gem Riverside dự án có môi trường sống thoáng mát yên bình

Thị trường bất động sản đang rất hấp dẫn và có xu hướng tìm kiếm các căn hộ mới tiêu biểu là dự án Gem Riverside. Theo quy hoạch , quận 2 sẽ trở thành trọng tâm hành chính của thành thị Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc được đầu tư mạnh chú trọng về hạ tầng cơ sở thì căn hộ Gem Riverside cũng được thụ hưởng rất nhiều nhờ sự đầu tư phát triển này .

gem riverside

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được thi công trên qui mô 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside có một vị trí trung tâm khi nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sở hữu 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự trù lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên một chuỗi một vài dự án cao cấp thuộc địa bàn quận 2 nên với sự bổ trợ mang nhau về tiện ích và phong cảnh. Trong thời gian tới, khi những dự án xung quanh được bắt đầu xây dựng thi công sẽ tạo nên bộ mặt mới cho tất cả khu đô thị.

Việc di chuyển từ căn hộ Gem Riverside tới một vài vị trí trung tâm khác trong thành phố rất nhanh lẹ và tiện dụng. Từ vị trí của Gem Riverside để di chuyển về một vài khu dân cư như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất khoảng 5 phút, hoặc tới KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất dao động 5 phút kết nối trên xa lộ là với thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án có một số kiến trúc đẹp mang theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Căn hộ quận 2 đồng thời cũng có tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án mang một công viên có quy mô một,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đây là không gian hoàn hảo để mọi người mang thể tập thể dục sáng, là không gian vui chơi lý tưởng cho những thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn với hệ thống tiện ích cấp cao để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của người dân.

những băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

hiện tại, việc lưu thông của tới dự án còn chưa được tiện lợi, sở hữu xe oto để lưu thông vể những địa điểm khác trong thành thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên xa lộ. Riêng mang xe máy, do xa lộ bị cấm nên phải đi lại vào tuyến đường Nguyễn Duy Trinh với lòng đường khá nhỏ. Nhưng đây cũng là thời điểm mà một số dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án thi công các con phố Song Hành đã triển khai xây dựng và dự kiến năm 2018 sẽ hoàn thành. Khi đấy, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và lưu thông thuận tiện hơn.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong kiến trúc, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án BĐS thứ 2 được triển khai tại KĐT Rạch Chiếc. Do đó, cần với 1 thời gian dài hơn dao động 4-5 năm để các dự án được đã đi vào hoạt động và thay da đổi thịt cho khu vực này.