Tìm hiểu vị trí dự án Eco Green Saigon

Eco Green Saigon là một dự án hoàn toàn vượt trội tại Quận 7, không những sở hữu chuỗi tiện ích vô cùng đặc biệt, giá bán hợp lý, mà còn có vị trí vô cùng đắc địa.

Vị trí dự án Eco Green Saigon tọa lạc là đâu? Dự án Eco Green Saigon có dễ dàng kết nối giao thông không? Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin vị trí dự án xem tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản xung quanh Eco Green Sai Gon có lớn không?

Kết nối giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Eco Green Saigon

Eco Green Sai Gon sở hữu vị trí đắc địa trên đại lộ Nguyễn Văn Linh – Tân Thuận Tây – Tân Thuận – Quận 7 – HCM. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, giao thông then chốt, giúp cho việc kết nối trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

vi tri eco green saigon

Đường Nguyễn Văn Linh chính là tuyến đường giao thông then chốt có ý nghĩa quan trọng trong nền kinh tế của quận 7 khi cuối đường là khu vực cảng Tân Thuận 2 và đi qua khu đô thị lớn Phú Mỹ Hưng. Điều này có thể thấy được tiềm năng phát triển của dự án Eco Green Saigon trong tương lai.

Từ dự án Eco Green Sai Gon kết nối trực tiếp vào khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 qua cầu cầu Phú Mỹ, hoặc Thủ Thiêm 4 ( đang triển khai) giúp kết nối trực tiếp đường Nguyễn Cơ Thạch (Quận 2) với đường Huỳnh Tấn Phát (Quận 7) trong vòng 15 phút.

Từ căn hộ Eco Green Sài Gòn Kết nối vào quận 2 qua cầu Phú Mỹ vào thẳng khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi khoảng 10 phút.

Từ chung cư Eco Green Sai Gon kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất trong 30 phút.

Từ dự án Eco Green Sài Gòn di chuyển đến trung tâm Quận 1 – Chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ mất khoảng 15 -20 phút.

Từ căn hộ Eco Green Saigon cư dân kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút di chuyển, và kết nối với khu vực Nhà Bè, Bình Hưng, Long An khoảng 15-20 phút di chuyển, dễ dàng bằng trục đường Nguyễn Văn Linh.

Đây cũng là điểm cộng cho dự án Eco Green Saigon khi khu đô thị Thủ Thiêm đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn và được nhà nước chỉ định sẽ phát triển thành khu biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí kết nối giữa hai khu đô thị lớn và giá trị căn hộ Eco Green Saigon cũng được tăng lên một bậc.

Tiềm năng phát triển của dự án Eco Green Sài Gòn ra sao?

Điểm mạnh của dự án Eco Green Saigon là nằm trong khu vực Quận 7 và Phú Mỹ Hưng đã được quy hoạch bài bản khi được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hoàn thiện, các công trình an sinh, xã hội sầm uất thu hút hoạt động kinh doanh.

anh that te eco green saigon tien do eco green saigon

Dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông đồng bộ và hoàn thiện, những yếu tố kết nối tiện ích thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.

Trên đây là thông tin dự án Eco Green Sài Gòn do SaleReal biên tập.

Ở bài viết này SaleReal đã phân tích những thuận lợi từ vị trí dự án Eco Green Saigon mang đến cho cư dân khi sống tại căn hộ Eco Green Saigon trong tương lai. Hy vọng bài viết của SaleReal Team đã cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách trong việc tìm hiểu về chung cư Eco Green Saigon.