Tìm hiểu chung về dự án Aqua City

Dự án Aqua City là một trong những dòng sản phẩm nhà phố biệt thự mà SaleReal đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai sắp tới tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Bài viết sẽ mang đến những thông tin tổng quan về Aqua City Phoenix South, thông tin mới nhất về phân khu đang được mở bán của dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tìm hiểu chung về dự án Aqua City

Aqua City Novaland là dự án có vị trí nằm tại trục đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Dự án được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu đầu tư bất động sản tên tuổi Novaland. Ngoài ra, góp mặt vào dự án còn là các đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ nước ngoài như Kume Design Asia đến từ Nhật Bản- thiết kế kiến trúc và đơn vị Aspect Studios đến từ Australia- thiết kế cảnh quan.

Tổng quy mô của Aqua City Novaland được chủ đầu tư phát triển đến 1000ha với 3 loại hình sản phẩm chính là nhà phố, shophouse và các biệt thự.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Aqua City đã được tiến hành bán ra thị trường 6 phân khu, bên cạnh đó thì hạ tầng toàn khu đô thị cũng đang được thực hiện triển khai.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về Aqua City cụ thể là các phân khu mới nhất, có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Cập nhật thông tin về phân khu mới nhất của Aqua City

Hiện Aqua City Phoenix South được tiến hành mở bán trong tháng 7 với vị trí nằm tại đảo Phượng Hoàng, khu đô thị Aqua City, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

aqua city phoenix south

Đối với loại hình nhà phố có quy mô diện tích 6*20m thì giá bán được chủ đầu tư dự kiến trong khoảng từ 6,7-7,5 tỷ; nhà phố có diện tích 6,5*20m thì giá bán nằm ở mức khoảng từ 7,2 đến 8,3 tỷ đồng; nhà phố có diện tích 7*20 m thì giá bán giao động trong khoảng từ 7,7- 8,9 tỷ và đối với nhà phố có diện tích 8*20m thì giá bán dự kiến là từ 8,6 -9,8 tỷ.

Loại hình biệt thự song lập với diện tích tương ứng là 8*22,5 m và 12,5*20m thì giá bán được dự kiến đưa ra trên thị trường lần lượt là 8,9- 10,5 tỷ và 12,7-14,8 tỷ.

4 phương thức thanh toán mà quý khách hàng có thể xem qua nếu có mong muốn và nhu cầu tìm kiếm, đầu tư vào Aqua City cụ thể như:

Phương án 1: thực hiện việc ký VBTT 10%, và cho đến thời điểm được bàn giao nhà thì khách hàng sẽ thanh toán đều đặn 1%/tháng.

Phương án 2: ký VBTT 20%, và cũng lần lượt thanh toán 1%/tháng cho đến thời điểm được nhận nhà với ưu đãi được chiết khấu 3,5%.

Phương án 3: ký VBTT 30% và cứ 1%/tháng khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu ở mức hấp dẫn là 7% cho đến khi được nhận nhà.

Phương án 4: ký VBTT 10%, khách hàng khi lựa chọn hình thức thanh toán này sẽ có cơ hội nhận được hỗ trợ từ phía ngân hàng và chủ đầu tư Novaland cụ thể như hỗ trợ cho vay đến 40% và lãi suất sẽ được Novaland hỗ trợ. Khách hàng cứ đến hạn 6 tháng thì sẽ thanh toán 5%, thời điểm đóng đủ 30% sẽ ngừng cho đến khi nhận nhà.

Bài viết trên đây về tổng quan dự án Aqua City cùng thông tin về phân khu mới nhất hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thêm cái nhìn rõ ràng hơn về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A