Tiến độ xây dựng dự án Lovera Vista Bình Chánh 6/2019

Dự án Khang Điền đang dành được khá nhiều sự quan tâm không chỉ của nhà đầu tư, tiến độ Lovera Vista Khang Điền thông tin đang rất được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm một cách chính xác.

Để đáp ứng nhu cầu thông tin xoay quanh dự án tại Bình Chánh, chuyên gia Le Dinh Phong đã có tìm hiểu thực tế và cập nhật đầy đủ trong bài viết ngay sau đây quý khách cùng theo dõi.

phoi canh lovera vista

Tiến độ xây dựng dự án Lovera Vista Bình Chánh 6/2019

Cập nhật tháng 6 tiến độ thi công dự án mới của Khang Điền tại Bình Chánh hiện nay đã hoàn thành xong phần san lấp mặt bằng và tiến hành triển khai xây dựng hệ thống đường nội bộ. Có thể nói quy mới bắt tay vào triển khai xây dựng đầu năm 2019 nhưng hiện tại thì tiến độ thi công của dự án được đánh giá là nhanh chóng và đúng như kế hoạch đã được đặt ra trước đó.

Với sự hợp tác của tập đoàn Khang Điền, đơn vị thi công Hòa Bình Corp, và đơn vị giám sát thi công SCQC2 thì tiến độ thi công, chất lượng dự án sẽ được đảm bảo tuyệt đối, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ của dự án này.

Những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng Lovera Vista sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật chi tiết tại ledinhphong.vn quý khách cùng theo dõi để có thêm thông tin mới và chính xác nhất cùng nhiều vấn đề xoay quanh dự án tại Bình Chánh.

Tham khảo video cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng căn hộ Lovera Vista:

Lovera Vista Khang Điền thời điểm mở bán và thông tin cần biết

Dự án Lovera Vista do chủ đầu tư đơn vị Khang Điền Group hợp tác cùng nhiều đối tác lớn để xây dựng nên một khu đô thị thu nhỏ với 1500 căn hộ, nhiều tiện ích nội khu vào hệ thống không gian sống khép kín đảm bảo an toàn và chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

Với quy mô 2ha được bố trí tại phường Phong Phú 4 ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị tuyến đường quan trọng của huyện Bình Chánh đến nhiều Quận huyện trong khu vực phía Nam Sài Gòn và kết nối với các đường giao thông lớn khác để đi đến các tỉnh phía Nam.

Sẽ có giá bán dự kiến được cung cấp bởi SaleReal vào mức 21 triệu/m2 quý khách sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn với những căn hộ có diện tích phù hợp như căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 và 3 phòng ngủ với diện tích giao động trong khoảng từ 45m2 – 90m2.

Hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu mua chung cu Binh Chanh giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu cuộc sống, chủ đầu tư Khang Điền đã mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn hợp lý về giá bán, thiết kế, chất lượng và quan trọng hơn là vị trí rất tốt để mua ở.

Khi hoàn thành thanh toán Lovera Vista khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ của mình đúng như đã đặt mua trước đó và sẽ từ sau 3 – 6 tháng đã có thể nhận bàn giao sổ hồng quyền sở hữu căn hộ hợp pháp và có thể sở hữu một cách lâu dài.

Thông tin cập nhật mới nhất thì tháng 6 tới đây sẽ chính thức mở bán căn hộ đường Trịnh Quang Nghị sự kiện đang rất được chờ đợi bởi nhà đầu tư và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Chánh.

Trên đây là những chia sẻ tâm huyết của SaleReal Team về những vấn đề xoay quanh dự án hy vọng sẽ đáp ứng những nhu cầu về thông tin cũng như hỗ trợ một cách tích cực nhất cho nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội đầu tư khi đến với khu Nam Sài Gòn với một dự án nằm trong quy hoạch khu đô thị Nam Sài Gòn trong tương lai.