Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn đã đến đâu?

Là 1 trong những sản phẩm mới, dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 được chủ đầu tư Xuân Mai Corp sắp cho ra mắt vào năm 2019 với giai đoạn mở bán cuối cùng sắp được thực hiện. Dự án hiện đang trong giai đoạn thi công mạnh mẽ.

Tiến độ triển khai căn hộ Quận 7 hiện đang ở giai đoạn nào? Khi nào chủ đầu tư sẽ mở bán EcoGreen? Giá cả bao nhiêu? Khi nào được bàn giao? Là 1 số vấn đề đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Chia sẻ từ SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

phoi canh eco green

Tiến độ xây dựng dự án Eco Green Sài Gòn đã đến đâu?

Được triển khai vào đầu năm 2018, căn hộ cao cấp quận 7 được chủ đầu tư dành quỹ đất 14/36ha thực hiện các hạng mục tại dự án. Dự kiến thời gian bắt đầu thực hiện cho đến khi kết thúc là khoảng 3 năm.

Bắt tay vào khởi công, Eco Green Sài Gòn đã được cho quây tôn đầy đủ, đảm bảo an toàn cho việc thi công đồng thời việc san lấp mặt bằng đang được nhanh chóng triển khai, ban quản lý công trình và lực lượng nhân công cũng đã được lên kế hoạch đầy đủ, chuẩn bị xây dựng móng cọc tại dự án.

Sẽ có tất cả là 7 tòa tháp cao 36 tầng được cất lên, mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn ở căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, và các loại sản phẩm phục vụ cho các hoạt động thương mại dịch vụ.

Mật độ xây dựng chiếm khoảng 23%, phần còn lại sẽ dành cho việc thiết kế các tiện ích, tạo không gian sống cho cộng đồng cư dân. Căn hộ Eco Green quận 7 được mở bán lần đầu vào tháng 8 năm 2018, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo video cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Eco Green Sài Gòn:

Khi nào Eco Green Sài Gòn quận 7 sẽ được bàn giao đến tay khách hàng?

Căn hộ cao cấp quận 7 dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2021 đến tay khách hàng. Tại đây, quý khách sẽ được bàn giao nội thất cao cấp hoàn thiện mà chỉ cần dọn vào là có thể ở ngay.

Các khách hàng là người ngoại quốc sau khi hoàn tất thủ tục mua nhà sẽ được sở hữu sổ hồng căn hộ cao cấp quận 7 trong vòng 50 năm, còn đối với người Việt, thời gian sẽ là vĩnh viễn.

Giá bán ở thời điểm hiện tại được các chuyên gia dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 60 triệu/m2, các khách hàng mua nhà tại đây không chỉ được bàn giao hoàn thiện các hạng mục được thiết kế tại khuôn viên nội khu mà đó còn là 1 hệ thống tiện ích điển hình, phục vụ cho đời sống an cư của cộng đồng cư dân tương lai.

Với tiến độ thi công hiện tại, chung cư quận 7 đã sắp cất nóc 1 số khu vực chức năng, được mở bán vào giai đoạn 1. Đến nay, trên toàn bộ dự án Eco Green, chủ đầu tư Xuân Mai đã tiến hành mở bán giai đoạn thứ 3 hoàn thiện, và sắp tới là kỳ mở bán thứ 4, kỳ cuối cùng để tung ra những sản phẩm còn lại được quy hoạch tại đây.

Trên đây là tổng hợp các tin tức cập nhật về tiến độ thi công tại dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 do SaleReal Team thực hiện, quý khách quan tâm đến dự án quận 7 có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây.