Tiềm năng gì sẽ thúc đẩy giá trị của dự án Aqua City trong tương lai?

Chủ đầu tư Novaland hiện đang tiến hành mở bán phân khu The Valencia trong năm 2020 hiện nay. Các phân khu được mở bán trước đó của dự án Aqua City cũng rất được ưa chuộng và có giỏ hàng tiêu thụ rất chạy.

Để giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin cần thiết về dự án Aqua City Novaland liên quan đến tiềm năng thúc đẩy việc gia tăng giá trị và thông tin liên quan về phân khu hiện đang được mở bán của dự án Đồng Nai, cùng đón đọc những thông tin ngay sau đây của SaleReal chúng tôi.

Tìm hiểu về Aqua City Novaland tại video dưới đây:

Tiềm năng gì sẽ thúc đẩy giá trị của dự án Aqua City trong tương lai?

Đầu tiên, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng về vị trí mặt bằng của dự án Aqua City. Nhờ vào các yếu tố nổi bật từ vị trí lân cận với các hạ tầng giao thông trọng điểm trong khu vực có thể kể đến như trục đường Hương Lộ 2, đường Vành Đai 3 hay cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu….

vi tri aqua city

Trong đó, Hương Lộ 2 chính là trục đường mà Lê Đình Phong nhận thấy đây chính là yếu tố hạ tầng sẽ có những ảnh hưởng, tác động trực tiếp đến việc gia tăng giá trị của Aqua City Đồng Nai trong tương lai không xa.

Với lộ giới rộng đến 60m, hạ tầng giao thông Hương Lộ 2 khi được hoàn thiện sẽ có thể rút ngắn được một lượng đáng kể thời gian di chuyển từ vị trí của Aqua City Đồng Nai đến với khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh hay cả sân bay quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, Aqua City lại là dự án biệt thự nhà phố có vị trí nằm trong khu quy hoạch đô thị mới của thành phố Biên Hòa với quy mô diện tích rộng đến 1800ha. Đây là khu vực hội tụ gần như đông đảo các tập đoàn, tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản hiện nay bao gồm Nam Long, thương hiệu Novaland hay Hưng Thịnh và Long Hưng… Vì vậy mà việc đảm bảo hoàn thành được đúng tiến độ và đúng chuẩn cho các dự án được làm ra tại đây được nhận thấy là rất tốt .

Và trong khoảng thời gian từ 2-4 năm nữa thì không chỉ yếu tố giao thông tại khu vực mà còn cả sự hình thành của các khu đô thị xung quanh trên đây là 2 yếu tố có tác động cũng như ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ giá trị của Aqua City Đồng Nai.

Thông tin về phân khu hiện đang được mở bán của dự án Aqua City

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland đang tiến hành mở bán phân khu Valencia của dự án Aqua City trong năm 2020 này. Diện tích được phát triển ở giai đoạn này theo thông tin SaleReal cập nhật được là khoảng 64,5ha.

Các loại hình sản phẩm trong giai đoạn này cũng bao gồm đầy đủ và đa dạng từ shophouse đến nhà phố hay biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và các biệt thự có view nhìn ra sông. Cơ sở pháp lý của phân khu được chủ đầu tư công bố theo hình thức sở hữu lâu dài.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần quan tâm và tìm hiểu kỹ hơn các thông tin liên quan về vị trí phân khu, phối cảnh hay mặt bằng phân lô của The Valencia có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ SaleReal để nhận được đầy đủ các thông tin liên quan.

Trên đây là những chia sẻ và ý kiến của SaleReal về tiềm năng gia tăng giá trị của Aqua City và phân khu hiện đang mở bán của dự án.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123