Thông tin vị trí dự án Aqua City

Aqua City – Khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp của Novaland thực hiện tại Đồng Nai giàu tiềm năng, và hiện đang sở hữu cho mình 1 vị trí cực kỳ đắc địa và đẹp mắt.

Vị trí dự án Aqua City ở đâu? Vị trí dự án có những đặc điểm nào hấp dẫn? Khả năng thực hiện kết nối giao thông có tốt không? Chính là những câu hỏi xoay quanh dự án mới này đang được quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết dưới đây được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong tại các chủ đề dưới đây, tôi sẽ thực hiện phân tích về đặc điểm vị trí và các vấn đề liên quan đến nhà phố Aqua City hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin giá trị về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin vị trí dự án Aqua City

Aqua City là dự án có vị trí toạ lạc trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, Đồng Nai. Vị trí dự án là nơi được đánh giá có rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Tận dụng yếu tố này chủ đầu tư Novaland đã cho phát triển bến du thuyền, bến thuyền Kayak, công viên ven sông. Cộng với diện tích cây xanh được bao phủ cả bên ngoài và bên trong nội khu. Sự kết hợp giữa các yếu tố này đã giúp cho môi trường sống tại đây trở nên hài hòa, mát mẻ và trong lành.

Tham khảo thêm chất lượng môi trường sống cũng như ban du an Aqua City qua bài viết được VnRep chia sẻ đầy đủ tại đây.

Đầu tiên phải đề cập đến đó chính là vị trí dự án Aqua Ciyt nằm giáp với sông Đồng Nai. Kèm theo đó là hệ thống tiện ích được thực hiện thiết kế đồng bộ hiện hữu, có thể giúp cư dân Aqua City có không gian nghỉ dưỡng thoải mái.

Vị trí dự án Aqua City sở hữu những nét đẹp tự nhiên. Đây chính là 1 trong những điều kiện thuận lợi để khu đô thị Aqua City có thể đem đến cho khách hàng một cuộc sống sinh thái.

Đặc biệt là khi toạ lạc trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, dự án Aqua City có thể giúp quý khách hàng thuận lợi trong việc thực hiện liên kết vùng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

vi tri aqua city

Khả năng thực hiện kết nối giao thông từ dự án Aqua City

Với vị trí gần kề đường Quốc lộ 1A và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, vì thế khả năng liên kết khu vực tương đối tốt, dân cư sống tại đây sẽ có thể di chuyển và đi lại một cách khá nhanh chóng.

Từ dự án Aqua City, dân cư sẽ có thể đến được các khu vực lân cận khá dễ dàng với những khoảng cách khá gần, dự án Aqua City cách khu công nghệ cao Quận 9 chỉ khoảng 7km, khu công nghiệp Amata trong khu vực chỉ 2km, trung tâm của Thành phố Biên Hòa chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Sài Gòn khoảng 25km.

Kết hợp cùng với các đặc điểm từ vị trí, khu đô thị Aqua City còn thừa hưởng thêm uy tín và giá trị thương hiệu của chủ đầu tư dự án.

Novaland là chủ đầu tư xây dựng khu đô thị Aqua City và hiện đang có những bước triển khai các hạng mục tại khuôn viên nội khu. Không chỉ chọn Đồng Nai làm thị trường để phát triển, chủ đầu tư dự án Đồng Nai cũng có rất nhiều thành công được chau chuốt thực hiện tại các thị trường lân cận.

Thông tin liên quan về khu đô thị Aqua City quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chuyên gia Lê Đình Phong hoặc xem thêm các bài viết chia sẻ được thực hiện về các vấn đề liên quan đang được tôi cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những thông tin giá trị và hữu ích.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://duanaquacitynovaland.mystrikingly.com/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ