Thông tin vị trí căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon là dự án được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển với phân khúc căn hộ cao cấp, ngay tại khu vực Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Dự án có quy mô quy hoạch vửa phải, và kết cấu kiến trúc hiện đại, dự án hiện đang sở hữu 1 vị trí cực kỳ đắc địa, với nhiều lợi thế lớn.

Vị trí căn hộ cao cấp Quận 4 ở đâu? Khả năng kết nối giao thông dự án Sunshine Horizon đến các khu vực khác thế nào? Chính là những vấn đề mà các khách hàng khi mua nhà tại khu vực này đang quan tâm thắc mắc khi chưa biết cụ thể về đặc điểm vị trí mà dự án đang sở hữu.

Với bài viết này, SaleReal Team sẽ lần lượt chia sẻ các thông tin liên quan đến vị trí dự án Sunshine Horizon. Giúp quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thông tin giá trị.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Thông tin vị trí căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon là dự án được triển khai trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. Mặt sau dự án là 2 mặt giáp với dòng sông Kinh Tẻ và nhánh chạy ra sông Sài Gòn.

vi tri sunshine horizon quan 4

Xét về cả 2 yếu tố cận lộ, cận giang thì Sunshine Horizon đều có đủ.

Thông thường những dự án đang sở hữu có điều kiện gần sông rạch thì tự nhiên cũng cực kỳ thuận lợi, có địa thế biệt lập hoàn toàn, chủ đầu tư Sunshine cũng nhìn vào địa thế để tạo nên một môi trường công viên cạnh sông làm tiện ích chung cho cư dân lúc về sau.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Sunshine Horizon Quận 4

Dự án khá gần tuyến đường Tôn Thất Thuyết giúp cư dân dự án có thể thực hiện liên kết vùng, kết nối đến các khu vực xung quanh. Cùng với 1 mạng lưới giao thông huyết mạch đang hiện hữu.

tien ich xung quanh can ho sunshine horizon

Đặc biệt nhất là từ căn hộ Sunshine Horizon quý khách đến trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút. Thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Nhất là những khách hàng đang làm việc tại khu vực Quận 1, Quận 3 vẫn có thể chọn mua căn hộ tại Quận 4 này.

Giúp kết nối nhanh chóng đến quận 2, khu vực quận 9, quận 5 mà nhất là các tỉnh thành phía Tây Nam Bộ, Bình Chánh, Long An, cực kỳ tiện lợi.

Từ dự án Sunshine Horizon, quý khách cũng chỉ mất tầm 3-5 phút để đến ngay Bến Nhà Rồng, Cảng Khánh Hội được quy hoạch với diện tích lớn nhất của các khu công viên đang có mặt tại khu vực, tạo nên 1 hệ sinh thái cực kỳ mát mẻ tự nhiên.

Các tiện ích xung quanh căn hộ khá nhiều, do vị trí ngay trung tâm Quận 4 nên thứ già cũng có. Khách hàng có thể chọn mua, sắm giải trí thoải mái tại các khu chợ tại Quận 4, gần nhất là chợ Xóm Chiếu cách dự án vài phút di chuyển.

Đặc biệt, dự án cung nằm khá gần Phú Mỹ Hưng và trung tâm Quận 7, nơi tập trung khá nhiều trường quốc tế rất tốt cho việc học tập của con cái sau này.

Trên đây là những thông tin đánh giá được các chuyên gia SaleReal Team chia sẻ về đặc điểm vị trí dự án Sunshine Horizon. Ngoài ra, quý khách còn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

Quý khách có thể tìm hiểu giá bán, mặt bằng chi tiết 2020 mới nhất khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại email để chúng tôi cung cấp thông tin sớm nhất cho quý khách.