Thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Thời điểm hiện tại với sức nóng của thị trường Phú Quốc thì chúng ta có đại diện đến từ tập đoàn Tân Á Đại Thành Hiện nay đang rất nổi tiếng là dự án Meyhomes Capital.

Dự án là tổ hợp nhà phố biệt thự sang trọng được xây dựng với thương hiệu của tập đoàn Tân Á Đại Thành nhanh chóng có chỗ đứng tại thị trường biệt thự Phú Quốc trong thời điểm vừa qua. Trong năm 2020 thì những thông tin xoay quanh Meyhomes Capital đang được quan tâm và một trong số những thông tin đó chính là diện tích của các căn nhà tại đây như thế nào?

SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thông tin diện tích mặt bằng của nhà phố và biệt thự nằm trong quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc để quý khách cũng tham khảo ngày sau đây.

Chi tiết thông tin về dự án Meyhomes Phú Quốc được chia sẻ tại video:

Thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital với sản phẩm chủ lực phát triển để mở bán đến các khách hàng có nhu cầu là nhà phố thương mại, nhà phố liền kề và biệt thự. Chủ đầu tư mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về vị trí cũng như diện tích của các sản phẩm nhà ở này để phục vụ tối ưu nhất cho từng nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Nhà phố Meyhomes Capital đang rất hút khách khi chiếm lĩnh số lượng lớn trong dự án này và nhà phố thương mại sẽ có diện tích từ 6,5 x 24 m. Với diện tích đất như trên thì nhà phố tại Phú Quốc sẽ có diện tích xây dựng từ 6,5 m x 18 m và tổng diện tích được xây dựng ước tính khoảng 600m2.

Meyhomes Capital nhà phố thương mại sẽ có thiết kế khoảng 5,5 tầng và có giá bán 10 tỷ cho mỗi sản phẩm.

Nhà phố liền kề Meyhomes Capital Phú Quốc được phân chia diện tích đất là 6,5 x 8 m và diện tích xây dựng dao động khoảng 6,5 13 m. Tổng diện tích xây dựng với thiết kế 3,5 tầng là gần 260m2.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành rao bán nhà phố liền kề nằm trong quy hoạch dự án Meyhomes Capital – khu nghỉ dưỡng Bãi Trường là 6,5 tỷ trong mỗi sản phẩm.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai xây dựng với diện tích to dòng sản phẩm đơn lập là 13m x 18,5m. Dòng sản phẩm biệt thự song Lập sẽ có diện tích 10m x 18,5 m.

Thiết kế biệt thự Meyhomes Capital là 3,5 tầng với giá bán đang được cấp nhất bởi SaleReal.

meyhomes capital phu quoc

Chủ đầu tư Meyhomes Capital

Meyland là doanh nghiệp mới thành lập vào tháng tư năm 2019 được hình thành từ tập đoàn Tân Á Đại Thành để kinh doanh bất động sản tại thị trường Trung Quốc. Meyhomes Capital là dự án triển khai bởi doanh nghiệp con của tập đoàn Tân Á Đại Thành và doanh nghiệp này đang thực hiện rất tốt quá trình phát triển dự án, cũng như mang đến sự tin tưởng cho các nhà đầu tư.

Meyhomes Capital cùng với chủ đầu tư là các thương hiệu mạnh trong đơn vị thiết kế, thi công và quản lý mang đến cho nhà đầu tư một sự tin tưởng cần thiết với một siêu dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bãi Trường Phú Quốc. SaleReal đánh giá cao năng lực thực sự của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng như các đơn vị mà đơn vị này đang liên kết trong khi phát triển dự án mới tại Phú Quốc của mình.