Thông tin về dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Hiện nay, trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Quận 7 nói riêng, đang rầm rộ giới thiệu tới thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn, vậy căn hộ này có những thông tin gì? Vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn ra sao? Bài viết sau đây SaleReal Team chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng những câu hỏi đó.  

Tập đoàn Sunshine Group là một trong những tập đoàn vô cùng nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Vào thời điểm này, Sunshine Group đạt chuẩn danh tiếng riêng, Sunshine Group đã thành công với các dự án ở Việt Nam, hầu hết đều là những dự án có quy mô lớn và toàn là những sản phẩm cao cấp, khi các dự án này được ra mắt đã làm cho thị trường bất động sản Việt Nam trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Và mới đây còn muốn ra mắt dự án mang tên Sunshine City Sài Gòn.

hinh anh sunshine city saigon

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, thuộc phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, mảnh đất này hiện đang được các chủ đầu tư tập trung và đánh giá là một tiềm năng phát triển của khu Nam Sài Gòn hiện nay với sự xuất hiện ngoại khu ở dự án là những dự án như:

Căn hộ giáp với trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ, trước giờ con đường này chỉ có 4 làn đường dành cho các loại xe di chuyển, nhưng với thông tin từ ban quản lý đường bộ cho biết, con đường này sắp được đưa vào nâng cấp với mở rộng thêm 6 – 8 làn cho cư dân ở đây dễ dàng đi lại, giảm tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông.

Từ Nguyễn Hữu Thọ, kết nối với trung tâm hành chính Quận 1 ( khoảng 25 phút di chuyển), ngoài ra. cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ( tầm 7 phút di chuyển) qua đường Nguyễn Văn Linh, và thêm một tin vui nữa.

Dọc 2 con đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo này sắp mở thêm tuyến Metrol số 4 từ Quận 12 – Bến Thành Quận 1, việc kết nối giao thông cho cư dân ở ven vùng này cũng di chuyển nhanh gọn hơn.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Việc liên kết vùng từ căn hộ Sunshine City Saigon từ đoạn Nguyễn Văn Tạo sẽ được hoàn thành và lưu thông bình thường tới đoạn Bến Lức khoảng cuối năm nay, từ Quận 7 đến Long Thành, Đồng Nai dự kiến đưa vào hoàn động năm 2020. Với sự liên kết thuận tiện, cư dân ở trong dự án sẽ dễ dàng ra vào các tỉnh miền Đông, miền Tây và các tỉnh thành Đông Nam Bộ.

Ngoài ra, tuyến đường ở khu công nghiệp này cũng sẽ có sự đầu tư phát triển thêm 40 mét về con đường Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Cảnh để tiếp cận về trung tâm thành phố, các khu thương mại – dịch vụ ở khu Nam Sài Gòn trong thời gian sắp tới

Chính vì những tiềm năng này sẽ đem đến sự phát triển ở tương lại, nên các nhà đầu tư ngày các tập trung vào phát triển ở mảnh đất còn thưa thớt dân cư ở đây, hứa hẹn đây sẽ là nơi tập trung đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho việc an cư, lập nghiệp ở đây.

Trên đây là bài viết tham khảo của SaleReal Team chúng tôi, mong rằng nó sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho quý khách đối với Sunshine City Sài Gòn.