Thông tin về chủ đầu tư Tiến Phước

Tiến Phước là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, với những kinh nghiệm được tích lũy của mình, tập đoàn này đã mang đến cho thị trường những sản phẩm cực kỳ chất lượng với những thiết kế độc đáo và giá bán phù hợp, vì thế tập đoàn này luôn nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường.

Vậy nên, để quý khách hàng có thể hiểu hơn về chủ đầu tư này, sau đây SaleReal sẽ có một số thông tin tổng quan nhất về tập đoàn Tiến Phước và liệt kê các dự án Tiến Phước nổi bật, đừng bỏ lỡ những thông tin này để có thể mang lại những điều hữu ích nhé!

Chi tiết thông tin Tiến Phước được chia sẻ tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Tiến Phước

Tập đoàn Tiến Phước được thành lập vào cuối năm 1992 với tiền thân là Công ty Nông sản Tinh dầu Tiến Phước. Sau những năm hoạt động và hợp tác với nhiều đơn vị lớn, tập đoàn này đã chuyển đổi mô hình kinh doanh thành lĩnh vực bất động sản với tên gọi là Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước.

Hiện nay, tập đoàn Tiến Phước đang hoạt động trên các lĩnh vực chính như: Đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng và tiến hành đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng.

Tại các lĩnh vực này, tập đoàn Tiến Phước cũng đã đạt được những thành công vang dội. Về lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này phát triển trên các phân khúc chính như: Căn hộ – chung cư cao cấp, cao ốc – văn phòng cho thuê, nhà phố liền kề và biệt thự sang trọng.

Trong hơn 27 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Tiến Phước đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của các tổ chức uy tín, một số giải thưởng nổi bật như: Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam tại giải thưởng BCI Châu Á vào năm 2018, Top 100 thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam vào năm 2017,… và dự án Senturia Nam Sài Gòn cũng đã nhận được giải thưởng dự án nhà ở tiêu biểu tại Việt Nam vào năm 2019,…

Nhờ các giải thưởng này, tập đoàn Tiến Phước đã đến gần hơn với khách hàng và đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và quan tâm từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Các dự án Tiến Phước đã được bàn giao trong thời gian qua đã nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản và những phản hồi tích cực từ khách hàng, vì thế các sản phẩm mà Tiến Phước mang đến đều nhận được sự săn đón đông đảo.

Các dự án Tiến Phước hot nhất hiện nay

empire city

Hiện nay, chủ đầu tư Tiến Phước đang triển khai 3 dự án cực kỳ thu hút có tên lần lượt là: Senturia Nam Sài Gòn, Senturia An Phú và Empire City.

Các dự án này nhận được một nguồn vốn đầu tư khổng lồ từ Công ty Tiến Phước, vì thế trong thời gian tới quý khách hàng sẽ có thể đón nhận những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp và không gian sống hoàn hảo, mang lại một nơi sống tuyệt vời nhất cho bản thân và gia đình của bạn.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Tiến Phước để từ đây có thể đưa ra được những quyết định hiệu quả và chính xác nhất.

SaleReal xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay của chúng tôi!