Thông tin về chủ đầu tư Masterise

Masterise là một chủ đầu tư không còn xa lạ trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây được xem là nhà đầu tư khá lâu đời và đã có được tiếng tăm lớn tại thị trường Hồ Chí Minh.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt thêm được nhiều thông tin đầy đủ hơn về Masterise Homes, sau đây SaleReal sẽ mang đến những thông tin tổng quát nhất về tập đoàn cũng như chia sẻ về dự án Masterise trong bài viết này, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại được thêm nhiều thông tin chất lượng nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Masterise

Masterise được thành lập vào đầu năm 2007 và hiện nay đã có được hơn 13 năm hoạt động và kinh doanh tại thị trường bất động sản. Vì thế, chủ đầu tư này đã có được những kinh nghiệm chuyên sâu cũng như biết rõ về thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng, vậy nên các sản phẩm luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Với mong muốn trở thành một tập đoàn phát triển bất động sản bền vững và dẫn đầu thị trường bất động sản, Công ty Masterise đã không ngừng phát triển và nâng cao được chuyên môn và sức sáng tạo của mình, để có thể mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, chủ đầu tư Masterise đang hoạt động trên thị trường bất động sản với nhiều phân khúc khác nhau như: Căn hộ chung cư – bất động sản nhà ở, văn phòng cho thuê, shophouse thương mại, penthouse – bất động sản thương mại, các cửa hàng bán lẻ và cung cấp dịch vụ.

Trong nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Masterise đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và có tiếng tăm lớn trên thị trường, một số giải thưởng nổi tiếng như: “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2015:, “Masteri Thảo Điền lọt top 10 bất động sản hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam vào năm 2016:.

Với các giải thưởng lớn này, chủ đầu tư Masterise đã được khách hàng biết đến nhiều hơn với thương hiệu Masteri đẳng cấp.

Một số dự án Masterise đang được triển khai hiện nay

Hiện nay, tập đoàn Masterise đang triển khai khá nhiều các dự án lớn và đã những nguồn vốn đầu tư khổng lồ.

masteri an phu

Dự án đầu tiên là Masteri An Phú, dự án này được triển khai tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, vì thế khách hàng sẽ có thể di chuyển và đi lại giữa các khu vực một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với quy mô 10.0002, dự án Masterise này sẽ được triển khai xây dựng 3 tòa nhà lớn với độ cao 33 tầng.

Công ty Masterise chỉ triển khai xây dựng với mật độ 29%, diện tích còn lại sẽ được triển khai xây dựng, thiết kế các mảng xanh cùng với những tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng cho cuộc sống của cộng đồng dân cư.

Dự án tiếp theo chính là M-one Gia Định, dự án này được triển khai xây dựng tại Quận Gò Vấp, đây là khu vực có mật độ dân cư khá cao.

Với quy mô 2.486m2 dự án này sẽ mang đến cho khách hàng 160 căn hộ cao cấp và shophouse thương mại, để khách hàng có thể chọn lựa đáp ứng những nhu cầu khác nhau.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được một cái nhìn tổng quát hơn về chủ đầu tư Masterise.