Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land đang là một chủ đầu tư hàng đầu của thị trường Việt Nam hiện nay, với sự xuất hiện của các dự án lớn với nguồn vốn đầu tư khổng lồ, các nhà đầu tư cũng như khách hàng cũng đang dành nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư này.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin tổng quan nhất về Keppel Land cũng như một số dự án Keppel Land nổi bật, hãy đồng hành cùng với chúng tôi để có thể sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là một tập đoàn bất động sản đến từ Singapore và cực kỳ nổi tiếng trên thị trường Châu Á. Không chỉ kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Keppel Land còn hoạt động trên các lĩnh vực khác như: dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và đầu tư kinh tế.

Hiện nay, Keppel Land Việt Nam hiện nay đang sở hữu nguồn tài sản lên đến 14 tỷ đô trên một số thị trường trọng điểm như: Singapore, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

Tại lĩnh vực bất động sản, công ty Keppel Land đang phát triển trên các phân khúc chính như: các dự án căn hộ – chung cư cao cấp, nhà phố – biệt thự compound, các dự án xây dựng khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại tiêu chuẩn cao cấp.

Với thời gian hoạt động khá lâu trên thương trường bất động sản Việt Nam, Keppel đã phát triển hơn 20 dự án với các phân khúc khác nhau, tổng số vốn hiện nay đã lên đến 3 tỷ USD và hơn hết ¾ các dự án này đã được triển khai tại thị trường Hồ Chí Minh.

Các dự án Keppel Land luôn nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu và những phản hồi tốt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực về chất lượng, thiết kế cũng như những tiện ích đẳng cấp được trang bị.

Không chỉ thế, Keppel Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt và ưu đãi, vì thế khách hàng cũng như các nhà đầu tư khá dễ dàng để có thể sở hữu được những sản phẩm cao cấp từ chủ đầu tư này.

Một số dự án Keppel Land đang được triển khai hiện nay

empire city

Dự án đầu tiên được và cực kỳ nổi bật đó chính là Empire City, dự án này được triển khai tại vị trí trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là sự liên doanh của 2 chủ đầu tư lớn hàng đầu hiện nay là Keppel Land và Tiến Phước.

Với quy mô 14.6 hecta, dự án Keppel Land này sẽ mang đến cho thị trường 3.787 căn hộ cao cấp cùng với nguồn vốn khoảng 1.2 tỷ USD. Dự án này sẽ mang đến những mô hình bất động sản như: Căn hộ – chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, các khu phức hợp thương mại – dịch vụ, điểm nhấn chính là tòa tháp cao 88 tầng.

Bên cạnh dự án Empire City, dự án Riviera Point cũng có sức hút không kém, dự án này được triển khai tại khu vực Quận 7 với quy mô khoảng 2.4 hecta. Dự án này sẽ được triển khai 4 tòa tháp lớn và sẽ mang đến cho thị trường 2.099 căn hộ cao cấp.

Đây là 2 dự án có sức hút lớn nhất của chủ đầu tư Keppel Land tại thời điểm hiện nay, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu cho mình những căn hộ sang trọng và đẳng cấp thì đây là những sự lựa chọn cực kỳ chính xác.