Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land đang là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, với tiềm lực kinh tế lớn mạnh của mìn đã mang đến hàng loạt các sản phẩm chất lượng.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về Keppel Land, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về chủ đầu tư này cũng như dự án Keppel Land, hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là một tập đoàn bất động sản nổi tiếng đến từ Singapore và kinh doanh trên khá nhiều ngành nghề, vì thế tiềm lực kinh tế của tập đoàn này khá lớn mạnh. Hiện nay, tập đoàn Keppel Land đang kinh doanh trên một số ngành nghề chính như: hàng hải, dầu khí, xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư bất động sản.

Trên lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường khá nhiều các sản phẩm nổi tiếng, một số dự án còn mang lại một biểu tượng cho các khu vực. Vì thế, tập đoàn Keppel Land đã nhận được nhiều giải thưởng cực kỳ danh giá nhờ vào những dự án đẳng cấp này.

Tính đến thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Keppel Land sở hữu được tổng tài sản được vốn hóa trên thị trường lên đến 14 tỷ USD, một giá trị cực kỳ lớn. Các thị trường trọng điểm mà tập đoàn này đang hướng đến là: Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia.

Các dự án Keppel Land luôn nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như khách hàng về các yếu tố như: môi trường sống, vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo, tiện ích sang trọng, tiến độ bàn giao và tính pháp lý. Vì thế, tập đoàn này luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư trong khu vực.

Một số dự án Keppel Land đang được triển khai hiện nay

du an keppel land

Dự án Empire City là dự án hot nhất của tập đoàn Keppel Land tại thời điểm hiện nay, với quy mô 14.6 hecta, dự án này sẽ có thể mang đến cho thị trường khoảng 3.787 sản phẩm với các mô hình khác nhau như: căn hộ – chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, shophouse thương mại và 1 tòa nhà phức hợp với độ cao 88 tầng.

Dự án này sẽ mang đến cho Sài Gòn một biểu tượng mới vượt qua Landmark 81 và khẳng định được sự phát triển vượt bậc của nền bất động sản trong nước.

Dự án Saigon Sports City, dự án này có quy mô cực kỳ lớn lên đến 64 hecta sẽ mang đến cho thị trường một nơi sống đẳng cấp với khu thể thao phức hợp hiện đại theo tiêu chuẩn Olympic, vì thế đây là một nơi sống hoàn hảo phù hợp với khách hàng thích thể thao và các vận động viên trong và ngoài nước.

Dự án thứ 3 có tên là Palm City cũng sở hữu được quy mô khá rộng lớn khoảng 30 hecta đây cũng là một khu đô thị phức hợp được Keppel Land triển khai tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, sau khi đã thành công vang dội với 3 giai đoạn trước đây là Palm Height, Palm Residence và Palm Garden.

Dự án cuối cùng mà chủ đầu tư Keppel Land đang triển khai hiện nay có tên là Riviera Point, một dự án thuộc phân khúc cao cấp được xây dựng tại Quận 7 và sẽ được thiết kế bởi tập đoàn Ong Ong.

Từ những thông tin trên, SaleReal tin rằng Keppel Land sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cực kỳ đẳng cấp.