Thông tin về chủ đầu tư Capitaland

Capitaland – là một chủ đầu tư bất động sản đến từ Singapore và cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và cả Châu Á. Với sự lớn mạnh của mình, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường khá nhiều các sản phẩm chất lượng và luôn dẫn đầu thị trường.

Để quý khách hàng có được một cái nhìn tổng quan hơn về Capital Land, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về chủ đầu tư này cũng như một số dự án Capitaland nổi bật, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể mang lại những thông tin hữu ích nhất!

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Capitaland

Tập đoàn Capitaland đã hoạt động trên thị trường Việt Nam khoảng 25 năm, đây được xem là một khoảng thời gian khá lâu, vì thế tập đoàn có được cho mình nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết sâu về thị trường bất động sản tại đây.
Hiện nay, tập đoàn Capitaland đã sở hữu cho mình 5 công ty thành viên lớn là: Ascott Residence Trust, CapitaRetail China Trust, CapitaCommercial Trust, CapitaMalls Malaysia Trust và CapitaMall Trust.

Đây là các công ty có độ nổi tiếng không chỉ tại Singapore mà có thương hiệu còn nổi tiếng trên cả thị trường Châu Á.

Tại thị trường Việt Nam, Capitaland đang hoạt động chính trên các thị trường như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, trong đố Hồ Chí Minh vẫn là thị trường trọng điểm nhất.

Capitaland Việt Nam đã mang đến cho thị trường khoảng 7500 căn hộ cao cấp và hầu hết các dự án đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng, thiết kế cho đến những tiện ích nội khu vượt trội.

Sánh với các chủ đầu tư khác như: Khang Điền, Keppel Land, Novaland và Alpha King, Capitaland đang dẫn đầu thị trường Việt với những sản phẩm chất lượng của mình.

Dự án sắp sửa được mở bán của tập đoàn Capitaland

Hiện nay, Công ty Capitaland đang triển khai nhiều dự án lớn với nguồn vốn đầu tư khổng lồ, không chỉ thế chủ đầu tư này đang sắp sửa mở bán một dự án cực kỳ nổi tiếng có tên là DEFINE.

define

Dự án Capitaland được xây dựng tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi với quy mô 4000m2 và sẽ mang đến cho thị trường 1 tòa nhà lớn với độ cao 24 tầng.

Với quy mô tương đối nhỏ, dự án Capitaland Quận 2 này sẽ mang đến cho thị trường với số lượng khoảng 88 căn với các thiết kế độc đáo và những nội thất hiện đại nhất.

Những thiết bị nội thất này đều được nhập khẩu toàn bộ từ Châu u với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của thế giới.Vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống sang trọng và hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Các căn hộ Capitaland này sẽ được thiết kế với 2 mô hình khác nhau là 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích 194m2 và được thiết kế sân vườn riêng, căn hộ 4 phòng ngủ sẽ có quy mô 294m2 và được thiết kế hồ bơi riêng.

Các căn hộ Capitaland này có giá bán khoảng từ 4000 USD/m2 trở lên, vì thế các căn hộ này có giá tương đối cao, vì thế khách hàng tiềm năng chính tại đây đa số là dân cư thành đạt, và có tiềm lực kinh tế ổn định.

Với những thông tin trên, SaleReal mong rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn khái quát hơn về chủ đầu tư Capitaland. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến chủ đầu tư này, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được giải đáp nhé!