Thông tin tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè được phát triển bởi chủ đầu tư Gs E&C Hàn Quốc. Sau khi triển khai những dự án công trình công cộng tại khu vực thành phố HCM.

Zeitgeist Nhà Bè cái tên để lại ấn tượng khá lớn trong mắt khách hàng bởi quy mô rộng lớn, chủ đầu tư cực kì uy tín. Chủ đầu tư Gs E&C, chủ đầu tư dự án ZeitGeist này có trụ sở chính tại Hàn Quốc, một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng với cư dân sống văn hóa cao.

Với một dự án có tiếng vang tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung thì với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của chủ đầu tư này nói riêng thì giá bán có cao không?

Bài viết này chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi đó.

hinh anh zeitgeist nha be

Thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè

Hiện tại dự Zeitgeist Nhà Bè đang là dự án được quan tâm nhiều nhất trong giới BĐS, dự kiến sau khi hoàn thành  đây sẽ trở thành khu đô thị lớn nhất tại Khu Nam Sài Gòn sánh với Phú Mỹ Hưng trước đó.

Giá bán trong thời điểm hiện tại chỉ mới là giá dự kiến, chủ đầu tư Gs E&C Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra giá bán chính thức.

quy hoach zeitgeist nha be

thiet ke zeitgeist nha be

Giá bán trung bình khoảng 40 -45 triệu/m2. Xét theo từng loại hình nhà ở, căn hộ sẽ có mức giá cụ thể như sau:

Giá bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè(1 trệt, 3 lầu ): 6 -8 tỷ/ căn diện tích linh hoạt từ 85 -120 m2.

Giá bán Shophouse nhà phố Zeitgeist Nhà Bè đồng giá 6 -8 tỷ/căn diện tích, cơ cấu tương đương.

Giá bán nhà phố Zeitgeist Nhà Bè liền kề mức giá dự kiến : 7 -8 tỷ/căn.

Đặc biệt, biệt thự ven sông Zeitgeist Nhà Bè có giá là 26 tỷ/ căn. Tất cả các loại hình được bàn giao thô bên trọng và đã hoàn thiện bên ngoài. Tuy nhiên đây chỉ là giá bán dự kiến đến hiện tại.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các nhóm SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng. Thì với những thông tin mới nhất về dự án Zeitgeist Nhà Bè này cũng sẽ được chúng tôi các nhóm SaleReal Team cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây để quý khách hàng có thể tham khảo thêm về một số thông tin về dự án Zeitgeist Nhà Bè này.