Thông tin tổng quan dự án The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu là dự án đang làm sôi động thị trường bất động sản khu vực Vũng Tàu. The Maris Vung Tau là dự án mới nên mọi thông tin liên quan đến dự án được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết sau đây Vnrep sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về thông tin tổng quan dự án Vũng Tàu.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án The Maris Vũng Tàu:

Thông tin tổng quan dự án The Maris Vũng Tàu

Dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu được triển khai xây dựng tại Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, đây được coi là vị trí có rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn, đơn vị thiết kế là Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP đến từ Singapore. Đây đều là những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản nên hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một biệt thự The Maris Vũng Tàu vô cùng hấp dẫn.

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 23ha với tổng số vốn đầu tư lên tới 260 triệu USD (gần 6.000 tỷ đồng) với đa dạng loại hình đầu tư biệt thự biển, condotel.

Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu

Biệt thự biển The Maris Vũng Tàu được xây dựng tại thành phố Vũng Tàu, nằm gay bãi biển Chí Linh, một trong những bãi biển đẹp, thu hút được đông đảo khách du lịch.

vi tri biet thu bien the maris vung tau

Hơn nữa, khu vực thành phố Vũng Tàu có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, vì vậy nên hạ tầng giao thông khu vực này cũng được chú trọng, đầu tư phát triển một cách hiện đại. Vì vậy, khả năng kết nối xung quanh dự án condotel The Maris Vũng Tàu vô cùng thuận lợi. Từ dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến thành phố Vũng Tàu chỉ với 10 phút, 5 phút tới sân Golf Vũng Tàu Paradise, 10 phút tới các địa điểm du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu.

Chủ đầu tư biệt thự The Maris Vũng Tàu

Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn là chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu. Đây là chủ đầu tư có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Các sản phẩm do đơn vị này đầu tư đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Đơn vị này đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn, đánh dấu tên tuổi của mình. Ở thời điểm hiện tại ngoài dự án The Maris Vũng Tàu, chủ đầu tư này còn triển khai một số dự án khác như condotel Beach Garden Vũng Tàu, Biệt thự The Regal Vũng Tàu.

Tiện ích biệt thự biển The Maris Vũng Tàu

Tiện ích dự án là vấn đề được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu, vì vậy The Maris Vũng Tàu sở hữu một chuỗi những tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng, cao cấp nhằm mang đến một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

tien ich biet thu the maris vung tau

– Hồ bơi vô cực rộng lớn có view hướng biển vô cùng đẹp.

– Nhà hàng 5 sao sang trọng, hiện đại với nhiều món ăn hấp dẫn.

– Công viên theo chủ đề, quảng trường biển.

– Khu Spa hiện đại với nhiều dịch vụ hấp dẫn….

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Vnrep về thông tin tổng quan dự án Maris Vũng Tàu. Hi vọng rằng, đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với tất cả những khách hàng quan tâm tới dự án này.