Thông tin cơ bản về Shophouse Grand World Phú Quốc

Bên cạnh các sản phẩm Condotel Grand World Phú Quốc hay khách sạn thì shophouse cũng là một đối tượng đầu tư hấp dẫn, với nhiều hình thức đầu tư độc đáo, ít rủi ro hơn và có nhiều tiềm năng hơn. VNREP sẽ mang đến cho khách hàng các thông tin chi tiết về Grand World Phú Quốc cùng với nhiều đánh giá khách quan. Hy vọng thông tin về dự án Phú Quốc sẽ đem đến những thông tin quan trọng.

phoi canh grand world phu quoc

Thông tin cơ bản về Shophouse Grand World Phú Quốc

Shophouse Grand World Phú Quốc là một phần trong Dự án Vingroup Phú Quốc, được quản lý và vận hành bởi Vincom Retail – cũng là một thương hiệu của tập đoàn này.

Thông tin về shophouse Grand World Phú Quốc được chia sẻ tại video dưới đây:

Dự án được triển khai trên diện tích là 91 hecta, cung cấp số lượng sản phẩm là 979 căn. Mật độ xây dựng ở mức 65%. Mỗi sản phẩm tại Shop Grand World Phú Quốc sẽ có độ cao từ 4 đến 5 tầng và diện tích trong khoảng 70 m2 – hơn 100 m2.

Hiện nay các Shop Grand World đã được khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2019 đầu năm 2020. Như vậy, dự án đã hình thành trên thực tế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự tồn tại của dự án này.

Shophouse Grand World Phú Quốc sẽ hình thành tổ hợp vui chơi giải trí bên cạnh các Condotel Grand World Phú Quốc, hai hình thức sản phẩm này sẽ hỗ trợ cùng nhau để tăng giá trị khai thác du lịch và tăng trưởng giá trị của bất động sản Vingroup.

Shophouse Grand World – cụm giải trí đa hình thức độc đáo giàu tiềm năng

Shophouse Grand World hình thành nhiều phân khu, mỗi phân khu lại mang một màu sắc, phong cách và đặc trưng riêng có về văn hóa.Tạo ấn tượng cũng như trải nghiệm mới cho du khách. Bố trí của shop Grand World như sau:

Phân khu Shanghai Town thiết kế theo Phong cách Thượng Hải sẽ bao gồm các tiện ích về đồ lưu niệm, đồ ăn Trung Quốc, chợ ẩm thực có hải sản tươi sống, gia vị. Thu hút nhất chính là khu phố đèn lồng. Ở phân khu này sẽ có 351 căn shop được bán.

Phân khu thứ hai là Phân khu Indochina với phong cách Đông Dương. Phân khu này sẽ hình thành tiện ích Ẩm thực đường phố, Nail, Hair Salon, Thời Trang,… Với 279 sản phẩm thì nhà đầu tư có thể tiến hành kinh doanh dịch vụ tại đây.

Phân khu thứ ba sẽ được du khách từ phương Tây yêu thích vì thiết kế theo Phong cách Địa Trung Hải có tên là Phân khu Mallocar. Đến với phân khu này thì du khách được trải nghiệm, vui chơi trong các Quán Bar, Coffee, nhà hàng Châu u, đồ ăn nhanh, thư giãn tuyệt đối với Spa cao cấp. Ngoài ra còn có thể mua sắm một số trang phục và vật dụng phục vụ cho du lịch biển như đồ bơi, dụng cụ bơi. Số lượng Shophouse Grand World tại phân khu này là 200 căn.

Shophouse Grand World có nhiều điều kiện để phát triển về giá trị như có khả năng cho thuê rất cao, kinh doanh được nhiều dịch vụ liên quan đến du lịch hấp dẫn, nằm gần các Condotel Grand World Phú Quốc và nhiều tiện ích khác. Và quan trọng là nó mang đến sắc màu đa văn hóa độc đáo và không phải nơi đâu cũng có được. VNREP nhận thấy đó mới chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất làm nên giá trị bền vững cho Shophouse Grand World.

Theo VNREP đánh giá thì đây chính là đối tượng đầu tư hiếm có và tiềm năng lớn tại dự án Grand World Phú Quốc.