Thông tin chính về dự án The Maris Vũng Tàu

Những thông tin chính về dự án The Maris Vũng Tàu – một dự án nghỉ dưỡng cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới cùng những đánh giá về quy hoạch và tiện ích từ VNREP sẽ được chia sẻ ngay dưới đây. Nhà đầu tư có mong muốn đầu tư tại The Maris Vũng Tàu này sẽ có nhiều thông tin bổ ích và cái nhìn khách quan để lựa chọn hợp lý đối với biệt thự Vũng Tàu.

Chi tiết thông tin biệt thự The Maris Vũng Tàu được thể hiện qua video:

Thông tin chính về dự án The Maris Vũng Tàu

Theo VNREP, muốn có được sự đầu tư tốt nhất tại những dự án nghỉ dưỡng thì khách hàng cần nắm được những thông tin cơ bản về dự án đó. Đối với The Maris Vũng Tàu, những đặc điểm dưới đây sẽ giúp khách hàng bao quát được nhiều mặt về dự án đang hot này.

Sở hữu vị trí tại Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, một trong những tuyến đường quan trọng tại thành phố du lịch này. Có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch, kết nối tốt về giao thông.tien ich biet thu the maris vung tau

 

Về quy mô, biệt thự The Maris Vũng Tàu sẽ được xây dựng trên diện tích là 23 Ha bao gồm các loại hình là biệt thự biển, condotel (căn hộ khách sạn) view biển. Trong đó, sẽ có 120 căn biệt thự biển diện tích từ 350m2 – 500m2, cộng với 4000 căn hộ Condotel. Tất cả đều có view biển tuyệt đẹp. Nhằm đáp ứng mục tiêu của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì mật độ xây dựng của dự án này chỉ ở mức 23%. Tổng vốn đầu tư lên đến gần 6.000 tỉ đồng.

Chủ đầu tư của dự án The Maris Vũng Tàu là Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn. VNREP đánh giá đây là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm. Hiện đang sở hữu nhiều quỹ đất tốt để phát triển dự án ở Vũng Tàu. Hợp tác với chủ đầu tư này trong dự án lần này là Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP (Singapore) và AHS – về quản lý và vận hành khách sạn, condotel,…

Với các biệt thự và condotel The Maris Vũng Tàu, khách hàng sẽ có thời gian sở hữu là 50 năm. Đây là thông tin quan trọng để khách hàng có thể quyết định hướng đầu tư hợp lý, thu lại nguồn vốn và lợi nhuận trong thời gian trên.

Tiện ích và quy hoạch dự án này như thế nào?

Về quy hoạch: Với định hướng trở thành một khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, biệt thự biển The Maris Vũng Tàu chỉ có mật độ xây dựng ở mức 23%, còn lại diện tích để dành cho các tiện ích và cảnh quan.

quy mo the maris vung tau

Trong quy mô của dự án, chủ đầu tư sẽ xây dựng các hạng mục như: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với độ cao 21 tầng, Condotel độ cao từ 9 – 18 tầng với 6 tháp đối xứng, biệt thự nghỉ dưỡng 1 hầm, 1 trệt và 2 lầu ở một khu riêng. Bên cạnh các công trình trên là hệ thống tiện ích chung hiện đại bao gồm Quảng trường trung tâm, Hồ cảnh quan, Quảng trường biển,…

Ngoài ra, du khách hay cư dân trong tương lai tại dự án này còn được tận hưởng những tiện ích như thưởng thức ẩm thực đa phong cách tại khu nhà hàng 5 sao, thư giãn ở bể bơi vô cực, Thư giãn tại trung tâm Spa & Massage,…

Với quy hoạch khoa học, tiện ích hiện đại, VNREP tin rằng dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu sẽ rất thu hút du khách trong thời gian tới.