Thông tin chi tiết khu đô thị Aqua City

Là 1 trong số những dự án mới được thực hiện tại khu vực Đồng Nai, Aqua City là dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư nhờ có những hạng mục quy hoạch hấp dẫn và sở hữu cho mình những tiềm năng phát triển lâu dài.

Dự án Đồng Nai có những thiết kế gì thực hiện tại khuôn viên nội khu? Các hạng mục xây dựng tại dự án có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Vị trí Aqua City ở đâu? Đó chính là những câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu. Với bài viết được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây, tôi sẽ phân tích và chia sẻ.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai là dự án mới được thực hiện tại vị trí tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Vị trí dự án Đồng Nai kể từ khi được thực hiện đã trở thành tâm điểm thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi vị trí dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi, nhất là khi xung quanh đang có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Dự án Aqua City được triển khai thực hiện quy hoạch trên phạm vi diện tích 1000 ha với quy mô xây dựng gồm 7 phân khu và thực hiện với đa dạng loại hình sản phẩm, đảm bảo cho các khách hàng có đa dạng sự lựa chọn khi mua nhà đầu tư tại đây.

Tại khuôn viên nội khu, chủ đầu tư Novaland đã thiết kế và thực hiện 1 hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau, mang lại cho cư dân nội khu có đầy đủ các tiện ích sống.

Trong đó tại khu đô thị Aqua City sẽ có bao gồm 385 diện tích mặt nước, được bao bọc bởi 32 km đường bờ sông, hệ thống công viên và cây xanh chiếm 260 ha, với 25 ha được dành ra để thiết kế 22 công trình giáo dục, 3 ha sẽ dành cho 6 công trình y tế và còn lại sẽ có hơn 30 công trình thương mại và các tiện ích đẳng cấp khác.

du an aqua city

Tiềm năng phát triển tại dự án Aqua City

Sau những thông tin được chia sẻ tại việc quy hoạch tại dự án Aqua City, tiếp theo tại chủ đề này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ tiếp tục chia sẻ các thông tin về tiềm năng phát triển từ dự án, quý khách có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình 1 cơ hội đầu tư phù hợp.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá và phân tích của Trần Đình Hiếu về tiềm năng tăng giá trong tương lai của Aqua City Bien Hoa tại bài viết.

Yếu tố đắc địa đầu tiên cần quan tâm xem xét đó chính là Aqua City hiện hữu toạ lạc ngay khu vực đắc địa, nơi đây hiện đang được thành phố đầu tư quy hoạch rất nhiều dự án hạ tầng cũng như bất động sản đắt giá. Trong đó phải kể đến đường Hương Lộ 2 đang mở rộng với lộ giới 60 m, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị gia tăng của dự án. Hay xung quanh còn có đường Vành Đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và cầu Vàm Cái Sứt,…

Đây là những công trình giao thông mà khách hàng nên lưu ý khi có ý định đầu tư vào Aqua City Đồng Nai.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết phân tích và chia sẻ thêm về các vấn đề liên quan được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị về dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instagram.com/ledinhphongbds/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ