Thông tin các phân khu của dự án Aqua City

Aqua City được chủ đầu tư Novaland chia thành nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu được thiết kế quy hoạch chức năng khác nhau. Mạng lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi tìm đến Aqua City để đón đầu xu hướng môi trường sống Wellness hiện nay.

Với tổng diện tích 305 hecta, Aqua City được chia thành 7 phần khu khác nhau và được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng với phong cách thiết kế độc đáo cho từng phân khu.

Vậy tại dự án Aqua City đã bán những phân khu nào? phân khu nào sắp được mở bán? Aqua City giá bao nhiêu? Bài viết sau đây SaleReal xin được chia sẻ thông tin chi tiết từng phân khu để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn.

du an aqua city

Chi tiết Quy hoạch phân khu của Aqua City

Bên trong Aqua City chia thành 7 quân khu chính, những phong cách thiết kế và vị trí riêng, nãy đến giờ khách hàng nhiều sự lựa chọn trong mỗi giai đoạn khác nhau.

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán phân khu River Park 1.

Phân khu này có mặt tiền đường Hương lộ ai hiểu nằm tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Toàn bộ quân khu có quy mô lên 27 hecta.hệ thống tiện ích và dịch vụ bên trong Nội khu được chủ đầu tư quy hoạch theo cụm công viên ven sông với tổng diện tích lên đến 6658 m2. Trong đó có hơn 644 m2 là diện tích mặt nước nhân tạo. Cụm công viên Nội khu phân khu River Park 1 có tổng diện tích 17504 m2.

river park 1 aqua city

Bên trong giai đoạn đang mở bán của Aqua City có 4 loại hình chính, cụ thể diện tích như sau:

Loại hình nhà phố có tổng diện tích dao động từ 115 m2 đến 170 m2.

Các căn shophouse về nhà phố Thương mại có tổng diện tích 115 m2.

Trong giai đoạn đang mở bán của Aqua City còn thiết kế thêm hai loại hình biệt thự với khung view khác biệt. Biệt thự song lập hướng khung view sông Đồng Nai có diện tích dao động từ 235 m2 đến 260 m2. Viên loại hình bị thừa trong lập có cùng view công viên thủy khu có tổng diện tích gần 200 mét vuông.

Theo thời gian Dự kiến hoàn thiện của giai đoạn River Park của Aqua City sẽ rơi vào quý 2 năm 2023.

VNREP team nhận thấy, ở giai đoạn mới này được triển khai nằm ngay cửa ngõ đi vào trong dự án Aqua City. Sở hữu riêng hơn 20.000 m2 công viên xanh, ngoài ra phân khu River Park cũng là phân khu tích hợp nhiều các sản phẩm và dịch vụ vụ tiện ích thích hợp với cộng đồng cư dân trẻ.

Trong tháng 10/2020 có những chính sách ưu đãi nào từ Novaland tại dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất.

Phoenix South phân khu mới tại Aqua City

Phân khô sắp mở bán của Aqua City nằm ngay trên đảo phượng hoàng, hòn đảo biệt lập hoàn toàn nằm giữa khu đô thị Aqua City.

Phân khu sở hữu hơn 3km chiều dài công viên bờ sông, thêm vào đó còn được chủ đầu tư xây dựng thêm hai công viên công cộng nhân tạo, hai trục cảnh quan xanh dẫn vào đảo. Thiết kế phủ xanh hoàn toàn với 6 công viên mini và hơn 12 ai các dịch vụ tiện ích chức năng ngoài trời phù hợp với đa dạng khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Đội hình chính của phân khu Phoenix South sắp mở bán là nhà phố, shophouse, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

Theo SaleReal Dự kiến thì mức giá của phân khu mới Aqua City sắp mở bán xe rơi vào khoảng từ 6,7 tỷ đến 14,8 tỷ mỗi căn. Thời điểm hoàn thiện dự kiến sẽ rơi vào quý 2 năm 2023.

mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin phương thức thanh toán của chủ đầu tư áp dụng cho phân khu mới của Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.linkedin.com/posts/salereal_aquaabrcity-salereal-activity-6684628456128557056-hxOw/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A