Thiết kế tiện ích KN Paradise Cam Ranh

Góp mặt trên thị trường bất động san rnghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh, KN Paradise có quy mô quy hoạch rộng đến 800ha, thu hút khách hàng quan tâm với nhiều hạng mục quy hoạch hấp dẫn đặc biệt là ở thiết kế tiện ích của dự án.

Thiết kế biệt thự biển Cam Ranh có gì nổi bật? Kết cấu quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu như thế nào? Vị trí KN Paradise Cam Ranh ở đâu? Có thuận lợi việc kết nối giao thông? Đó là 1 số câu hỏi được quan tâm thắc mắc về đặt ra về dự án mới này.

Chia sẻ tại bài viết này từ các chuyên gia VNREP, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích tìm hiểu cụ thể về dự án nghỉ dưỡng Cam Ranh, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm 1 nơi đầu tư phù hợp.

Chi tiết thông tin KN Paradise Nha Trang được thể hiện qua video:

Thiết kế tiện ích KN Paradise Cam Ranh

Là dự án có đến hơn 70% diện tích được sử dụng cho việc thiết kế và quy hoạch các hạng mục tiện ích, biệt thự KN Paradise tạo khá nhiều ấn tượng với nhiều hạng mục hấp dẫn.

tien ich noi khu du an kn paradise

Tiêu biểu đó chính là hệ thống sân Golf rộng đến 90ha, hiện hữu với đa dạng các loại hình thư giãn thời thượng. Tiếp đến đó chính là hệ thống hồ bơi, trong đó, hồ Skypear có tổng diện tích quy hoạch là 7.000m2.

Chủ đầu tư dành ra 1 khoảng không gian rộng lớn cho thiết kế loại hình bể bơi vô cực, hồ bơi tràn, khu vực hồ Jacuzzi, kèm theo đó chính là suối khoáng nóng tự nhiên, mang lại cho các du khách có những khoảng không gian thư giãn bắt mắt với tầm view rộng, không gian mở thông thoáng.

Khu vực sảnh đón khách được thực hiện với diện tích rộng đến 1.000m2, đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, hiện hữu, lộng lẫy xa hoa với 1 không gian sang trọng, thu hút.

Ngoài ra khu vực tiện ích mảng xanh vẫn là tiện ích không thể thiếu tại shophouse KN Paradise Cam Ranh. Thiết kế này trài dài trên diện rộng, đi theo cung đường đi bộ dọc trên khắp khuôn viên quy hoạch 800ha của dự án.

Thiết kế kèm theo các khu công viên cây xanh ven sông, vườn thư giãn, vườn thiền,… vừa mang lại bầu không khí trong lành mát mẻ tự nhiên, cũng đồng thời tôn vinh nên nét đẹp tinh tế của KN Paradise Cam Ranh đang sở hữu.

Thiết kế hạ tầng dự án KN Paradise

Với phần diện tích chiếm 23% còn lại, biệt thự KN Paradise Cam Ranh được chủ đầu tư chia thành nhiều khu vực chức năng để phát triển. Trong đó, diện tích sử dụng cho thiết kế quy hoạch các hạng mục bất động sản nhà ở gồm:

tong the kn paradise

Khu vực căn hộ cao cấp, chiếm gần 70ha tổng diện tích quy hoạch, phân khu thấp tầng tại các khu biệt thự, nhà phố, đất nền chiếm khoảng 60ha. Thiết kế ấn tượng ởkhu vực sân golf tiêu chuẩn quốc tế rộng 90ha tổng diện tích quy hoạch, nổi bật với loai hình sân golf 27 lỗ.

Dự án được triển khai thực hiện vào năm 2019, với quy mô quy hoạch rộng lớn, dự kiến, dự án sẽ được chủ đầu tư chia thành nhiều giai đoạn thực hiện khác nhau. Thời gian bàn giao biệt thự biển Cam Ranh sớm nhất là vào năm 2021-2022.

Trên đây là 1 số nội dung về KN Paradise được các chuyên gia VNREP thực hiện. Bài viết có những đánh giá và cập nhật mới nhất về thông tin dự án. Hi vọng chúng tôi sẽ giúp ích quý khách với nhiều thông tin giá trị, phục vụ cho việc tìm kiếm và lựa chọn 1 nơi đầu tư an toàn và hợp lý.