Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị CĐT Dat Nen TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị Bac Ninh là một CĐT lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, hàng đầu trong lòng KH như hiện này. Thì những sản phẩm mà Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đầu tư phát triển. Bên cạnh sự sang trọng, đẳng cấp, địa điểm siêu đẹp, qui mô lớn. Còn phải đáp ứng được nhu cầu, tâm lý của KH để những sản phẩm về sau để có thể hoàn thành hơn và đem lại cho KH nhiều sự chọn lọc hoàn hảo nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Dũng Liệt Green City

Tiện ích sống cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh

Dũng Liệt Green City Bắc Ninh không gian ấm cúng

Nắm bắt yêu cầu và tâm lý trên của khách hàng. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đã phát triển và dự kiến mở bán sản phẩm bất động sản hạng sang >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/vinhomes-grand-park. Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án nhà phố giá rẻ có vị trí đắc địa. Ngay trung tâm huyện Yên phong với hướng view ra các công viên xanh mát. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam Bắc Ninh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Bắc Ninh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thành nhất.

Các tiện ích nổi bật tại Dat Nen TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị Bac Ninh phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, bể bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi nhà. Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có không gian sống hoàn hảo và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt dao động 60%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Dự án Dũng Liệt Green City Yên phong giữa trung tâm

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh là dự án nhà phố giá rẻ phân lô được thiết kế linh hoạt từ một – bốn phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình tiên tiến và trẻ.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay dự án giữa lòng Bắc Ninh chất lượng 5 sao cao cấp Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Bắc Ninh. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thoả thích và thư giãn hơn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: dự án capitaland