Thiết kế đất nền 1 phòng ngủ tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An linh hoạt, tiện nghi

Nhà mẫu Xuân Thảo Residence là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư quan tâm một phương pháp đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ cảnh quan rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí thuận lợi của Bến Lức, Long An.

Xuân Thảo Residence

Nơi mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence phong cách Châu Âu

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An nằm trên vị trí thuận lợi nhất KĐT mới Hương lộ 10, trục đường Hoàng Phan Thái kéo dài. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể di chuyển dễ dàng ra ngoài ngoại khu hay vào trong Long An. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Từ dự án đất nền Xuân Thảo Residence quý cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách cũng có thể dễ dàng tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng hết sức ủng hộ.

Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố cao cấp. Nhà mẫu Xuân Thảo Residence cũng được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao . Phong cách hiện đại , thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở tự nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe khi chọn lựa Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An . Dự án được tích hợp vô số tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Long An. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận chọn lựa từng loài cây và hoa.

Đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Bến Lức kiểu Châu Âu

dự án đất nền Xuân Thảo Residence có qui mô gồm 3,8 ha, đầy đủ giấy tờ, có sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố cao cấp. Và còn hưởng lợi bởi hướng nhìn thoáng và đẹp. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ diện tích đa dạng 100 đến 120 m2. Các Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/nha-o-xa-hoi-tinh-quang-ninh/

Đặc biệt, gần Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp tự nhiên cho khu vực. Định cư tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An, cư dân sẽ được hưởng không gian tự nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền vừa phải, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An là 1 chọn lựa tối ưu của gia đình trẻ. Với địa điểm tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Xuân Thảo Residence Long An, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án thực sự là nơi lý tưởng. Để quý khách hàng an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp.

Thông tin tại: chủ đầu tư capitaland