Thiết kế của dự án Sunshine Horizon như thế nào?

Là một trong những sản phẩm được đầu tư và mong đợi của tập đoàn Sunshine Group, dự án Sunshine Horizon đang là cái tên đang thu hút trong giới bất động sản hiện nay. Vậy thiết kế của dự án này như thế nào? Những điểm nổi bật trong thiết kế và một số thông tin liên quan khác về dự án này cũng sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật ngay sau đây.

Thiết kế căn hộ Quận 4 được chủ đầu tư chú trọng như thế nào? Thiết kế Sunshine Horizon Q4 đã tạo ra một cuộc sống tiện ích ra sao để mang lại cho người ở sự hài lòng? Qua bài viết này, quý khách hàng sẽ hình dung được những thông tin trên một cách rõ ràng hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Horizon Quận 4 qua video dưới đây:

Thiết kế của dự án Sunshine Horizon như thế nào?

Dự án với quy mô 13.841 m2 và 38% là mật độ xây dựng, được phát triển theo loại hình căn hộ cao cấp, Penthouse, Officetel, Shophouse sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian trải nghiệm tuyệt vời và sang trọng nhất.

phoi canh du an sunshine horizon

Sunshine Horizon Quận 4 cao 34 tầng và gồm 2 block, thiết kế tương ứng từ tầng 1 đến tầng 3 là các khu shophouse, tầng 4 là các khu tiện ích đầy nổi bật và chất lượng ; tầng 5 đến tầng 9 là căn hộ officetel; và còn lại từ tầng 10 trở lên là các căn hộ để ở.

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết có tổng cộng 20 căn shophouse với diện tích mỗi căn shophouse tương ứng từ 100 đến 185 m2 và 750 căn hộ tương ứng với diện tích 50-135m2, các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích tương ứng 50m2 đến 135 m2.

Hệ thống nội thất tại đây được sử dụng theo tiêu chuẩn 5 sao và được nhập khẩu từ nước ngoài về tạo ra một chất lượng khác biệt không giống với những dự án khác trong khu vực. Ngoài ra dự án Sunshine Horizon còn được áp dụng theo công nghệ 4.0 trong việc thiết kế.

Tiện ích tại Sunshine Horizon Quận 4

Được chú trọng trong từng thiết kế nên tiện ích tại khu vực phát triển mạnh và là một ưu điểm của dự án Sunshine Horizon Quận 4 so với nhiều dự án khác. Ở đây, quý khách hàng sẽ được sử dụng đầy đủ các tiện ích được tạo ra như: hồ bơi chân không, công viên vườn nhiệt đới, đường dạo bộ, thác nước nhiều tầng; trung tâm thương mại, các khu gym, spa và còn có cả trường học…

tien ich noi khu sunshine horizon quan 4

 

Dự án được thiết kế theo hơi hướng không gian xanh có hệ thống công viên vườn nhiệt đới kết hợp cùng với hệ thống thác nước nhiều tầng tạo nên một khung cảnh đặc sắc ngay tại Sunshine Horizon đem lại một môi trường sống xanh mát, dễ chịu lại mang đẳng cấp thượng lưu.

Bể bơi vô cực cũng chính là một điểm nhấn cho dự án Sunshine Horizon, kết hợp cùng với các mảng không gian xanh được tạo ra xung quanh, hệ thống hồ bơi này giúp quý khách hàng tha hồ tận hưởng một bầu không khí nhẹ nhàng và là địa điểm thư giãn lý tưởng.

Bên cạnh đó hệ thống công viên, đường đi bộ cũng là những không gian đầy yên bình và giúp con người ta vừa có không gian để dạo bộ rèn luyện sức khỏe lại vui vẻ tán gẫu và relax.

Quốc Dũng Blog hy vọng bài viết trên đây đã giúp cho quý khách hàng nắm bắt được đầy đủ các thông tin liên quan đến thiết kế và tiện ích được tạo ra tại dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết. Quý khách có thể truy cập các bài viết tiếp theo, Quốc Dũng Blog sẽ đưa đến cho quý khách hàng nhiều thông tin khác liên quan về dự án nữa.