Thiết kế căn hộ Sunshine Horizon có gì nổi bật?

Sunshine Horizon Thiết kế là một trong những điểm nhấn mà Nhiều người cảm thấy hết sức ấn tượng về sản phẩm này. Sunshine group đã chủ động triển khai phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao trong đó có thiên hướng về thiết kế một trong những yếu tố để hấp dẫn các nhà đầu tư và gây được ấn tượng ngay lần nhìn đầu tiên.

Đầu tư vào thiết kế được xem là một trong những lựa chọn không ngoan của chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon đánh giá bởi Lê Đình Phong. Hứa hẹn căn hộ Quận 4 sẽ đem đến những thông tin hữu ich.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Thiết kế căn hộ Sunshine Horizon có gì nổi bật?

Là một trong những dự án có quy hoạch nằm tại 78 đường Tôn Thất Thuyết quận 4 với diện tích 2,4 hecta với thiết kế mặt bằng của dự án căn hộ Sunshine group thì sẽ có 2 Block cao tầng có 883 sản phẩm căn hộ được đầu tư xây dựng với chiều cao 34 tầng cho một block.

mat bang sunshine horizon

Đầu tư nhiều cho phần thiết kế dự án là một trong những yếu tố để thu hút khách hàng đặc biệt là thuộc dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của Giới Thượng Lưu sẽ mang đến cho khách hàng những sự ấn tượng và đặc biệt là sự sang trọng để xứng tầm với phong cách sống của họ là một trong những yếu tố cần thiết đề khách hàng đưa ra những lựa chọn trong dành cho sản phẩm.

Căn hộ chung cư Sunshine group trong thời gian vừa qua và hiện tại thì nhiều nhà đầu tư đang rất tích cực tìm hiểu và quan tâm đến thiết kế của căn hộ đường Tôn Thất Thuyết quận 4 Chính vì vậy mà Lê Đình Phong cũng có những thông tin giới thiệu về thiết kế và đánh giá một số vấn đề liên quan du an Sunshine Horizon để quý khách tham khảo tại ledinhphong.vn

Mỗi căn hộ chung cư tại quận 4 xe được thiết kế với diện tích 50 đến 138 m2 và được phân chia với nhiều phòng ngủ khác nhau Cùng với đó là nội thất được bàn giao theo tiêu chuẩn bàn giao nội thất liền tường có chất lượng cao.

Đây là một trong những yếu tố cần thiết để các nhà đầu tư có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp cho mình trong thời điểm mà nhu cầu của khách hàng đang tăng cao và phần nhiều là mong muốn lựa chọn sản phẩm có thể bị ảnh hưởng để giúp cho cuộc sống của họ trở nên thoải mái và tiện nghi hơn.

Bán Sunshine Horizon Quận 4 Cùng với nhiều sự lựa chọn khác nhau từ phía chủ đầu tư Sunshine group một trong những thương hiệu nổi tiếng về những căn hộ sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua có thể nhận thấy rằng nếu quý khách là những người kỹ tính trong việc lựa chọn những căn hộ có thiết kế tinh tế và đầy đủ các chức năng thì theo Lê Đình Phong vấn là dự án mới của Sunshine Group là một sự lựa chọn tối ưu.

Can ho quan 4 một không gian sống vô cùng tuyệt vời mà quý khách được Cảm nhận thông qua thiết thể dự án từ bên trong căn hộ ra đến không gian bên ngoài đặc biệt là sản phẩm căn hộ shophouse sẽ được triển khai xây dựng tại tầng 1 Để tầng 3 của các Block và tầng 4 dành cho khu dịch vụ tiện ích. từ tầng thứ 5 đến tầng thứ chủ đầu tư Sunshine Group dành cho can ho Officetel, và từ từ 10 đến tầng 23 là nơi dành cho các sản phẩm căn hộ.

Thời điểm mở bán Sunshine Horizon

Sunshine Horizon mở bán vậy thông tin cập nhật mới đây từ nhiều kênh thông tin thì đầu năm 2020 Sunshine group còn bộ sẽ chính thức mở bán dòng sản phẩm này ra thị trường với một mức giá tốt đặc biệt là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư ngay trong ngày.

Mở bán đầu tiên và những khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ tại đây sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn cùng với những ưu đãi về hỗ trợ vay vốn và hình thức chi trả khi mua Sunshine Horizon.