Thiết kế căn hộ Opal City Đất Xanh đánh giá cao về phong thủy

Dự án căn hộ Opal City của Tập đoàn Đất Xanh phát triển tại quận hiện đang trong quá trình lên kế hoạch để mở bán với thiết kế khá quy mô. Đây là dự án nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung với tiêu chuẩn quốc tế. Opal City luôn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tuyệt vời dành cho các cư dân khi sinh tại đây.

Opal City là dự án mới của Đất Xanh có vị trí toạ lạc tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Với hệ thống tiện ích đầy đủ cùng trang thiết bị cao cấp đến từ nước ngoài, đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/ từ nhận định chuyên gia thì đây sẽ là căn hộ vô cùng nổi bật tại quận 9.

Vì sao thiết kế căn hộ Opal City được đánh giá cao

Thiết kế căn hộ Opal City Đất Xanh quận 9 được khách hàng cùng nhà đầu tư đánh giá giá khá cao về phong thuỷ bởi vì đây sẽ là mơ ước của khá nhiều người đã được chứng kiến sự thành công của Gem Riverside cũng do chủ đầu tư này thực hiện trước đó. Nếu xét về phong thuỷ, Opal City hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn cần như:

thiet ke opal city

– Phong thuỷ toạ lạc tại lô đất khá đẹp, hướng phong thuỷ tốt, nguồn địa chất dồi dào.

– Vị trí này được xem là một trong những nút giao thông thuận tiện rẽ ra nhiều con đường chính khác nhau.

– Do nằm tại giao điểm của các hướng và cung nên mỗi khách hàng có cung mệnh khác nhau sẽ lựa chọn được riêng cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Cùng phong thuỷ đẹp, hợp cung, hợp hướng và hợp mạng thì Opal City sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tài lộc cùng nguồn vượng khí tốt lành nhất.

Căn hộ quận 9 Opal City được thiết kế nhằm mang đến cho các cư dân xu hướng sống xanh, thoáng mát. Xung quanh dự án mới quận 9 vẫn là những công viên, vườn đi dạo đa dạng khiến các cư dân có sự thư giãn tốt nhất. Tìm hiểu thêm những phân tích xung quanh căn hộ này tại Quốc Dũng Blog, cùng với thông tin thị trường Quận 9.

Video giới thiệu dự án Opal City Đất Xanh

Sự thuận tiện đến từ vị trí dự án Opal City Quận 9

Dự án căn hộ Opal City quận 9 được thiết kế và xây dựng ngay chính tại trung tâm quận 9 với 2 mặt thoáng giáp đường lớn và một mặt hướng về Rạch Gò Lớn. Ở vị trí này sẽ giúp các cư dân khá thuận tiện khi di chuyển đến những quận lân cận khác hay khu trung tâm của Sài Gòn.

vi tri opal city

– Nằm ngay cạnh tuyến đường sắt Metro số 1 và số 2

– Di chuyển đến quận 7 chỉ trong khoảng 5-10 phút qua cầu Phú Mỹ

– Di chuyển đến các khu vực quận trung tâm khác quận 1, quận 2, quận 5,…chỉ mất khoảng 10 phút qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội.

Dự án Opal City là một dự án mới trên thị trường căn hộ quận 9, được phát triển bởi Tập đoàn Đất Xanh- vốn đã rất thành công từ nhiều dự án trước đây. Quý khách hàng có thể tìm hiểu và vui lòng xem thêm thông tin tại: dự án căn hộ Quận 9. Cập nhật tiến độ thanh toán dự án Opal City được chia sẻ tại: dungquoc.com, giúp khách hàng xác định xem có phù hợp với căn hộ Đất Xanh.

Trên đây, Quốc Dũng đã phân tích và đánh giá một số ưu điểm về phong thuỷ nổi bật cùng một số điểm mạnh của dự án căn hộ Opal City quận 9. Hy vọng, thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn.