Thị trường căn hộ chung cư tại khu vực Nam Sài Gòn

Hiện nay căn hộ chung cư đang là phân khúc bất động sản làm mưa làm gió thị trường trong thời gian vừa qua, đây là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực, vì thế hàng loạt các chủ đầu tư đang mang đến cho thị trường những dự án cực kỳ đẳng cấp.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến thông tin về thị trường chung cu gia re khu vực Nam Sài Gòn, để quý khách hàng có thể nhìn nhận được những tiềm năng vượt trội tại các căn hộ, vì thế hãy cùng đồng hành cùng với chúng tôi để mang lại những thông tin hữu ích nhất nhé!

Tham khảo một số lý do nên lựa chọn chung cư làm nơi an cư:

Thị trường căn hộ chung cư tại khu vực Nam Sài Gòn

Nam Sài Gòn là nơi hội tụ được khá nhiều khu vực trong Sài Gòn điển hình như: Quận 7, Nhà Bè, 1 phần của Quận 8 và Bình Chánh, vì thế nó có được diện tích khá lớn và sở hữu được khá nhiều các dự án bất động sản lớn trong khu vực.

Tuy nhiên, để làm rõ hơn cho quý khách hàng, SaleReal sẽ nói về 2 thị trường chính là Quận 7 và Nhà Bè, đây là 2 khu vực sở hữu được nhiều dự án lớn tại thời điểm hiện nay.

Đầu tiên chính là khu vực Quận 7, căn hộ Quận 7 sở hữu được những tiềm năng cực kỳ vượt trội từ vị trí, không gian sống cho đến những tiện ích. Quận 7 đang là nguồn cung khá lớn trên thị trường bất động sản hiện nay, nhờ vào tiếng tăng cũng như truyền thông lớn mạnh hầu hết các dự án luôn nhận được những sự biết đến của khách hàng.

Không chỉ thế, tiện ích tại khu vực Quận 7 cũng cực kỳ đẳng cấp, các tiện ích cơ bản nhất đã được trang bị đầy đủ từ những năm về trước, vì thế sống tại các căn hộ Quận 7 quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được những tiện ích ngoại khu đẳng cấp mà các dự án khó có thể sở hữu được.

Một số căn hộ cao cấp nổi bật tại khu Nam Sài Gòn

Tỷ suất cho thuê cũng khá cao, và các nguồn cung luôn nhận được những sự quan tâm của khách hàng mặc dù giá bán đang tăng trưởng khá nhanh. Ngoài ra, đây là khu vực hội tụ được nhiều tên tuổi của các chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu như: Phú Mỹ Hưng, Sunshine Group, Keppel Land, Novaland, Xuân Mai Corp, Mapletree, Tiến Phát…

phoi canh sunshine diamond river quan 7

Một số dự án chung cư Quận 7 nổi tiếng tại thời điểm hiện nay như: Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group, Eco Green Sài Gòn của Xuân Mai Corp , Ascent Garden Homes của tập đoàn Tiến Phát và Riviera Point của tập đoàn Keppel Land.

Khu vực thứ 2 chính là Nhà Bè nằm liền kề với khu vực Quận 7, tuy nhiên giá bán của các căn hộ tại đây khá thấp, chỉ bằng khoảng ½ giá bán của chung cư Quận 7. Tuy nhiên, giá bán của các căn hộ Nhà Bè luôn tăng mạnh, trung bình khoảng 12% 1 năm.

Dân cư sống tại đây cũng khá lớn, vì thế nhu cầu thuê cao vậy nên tỷ suất cho thuê các chung cư Nhà Bè cũng đang tăng lên qua từng năm.

Tại Nhà Bè đang sở hữu được 2 dự án khá lớn là La Partenza của chủ đầu tư Khải Minh Land và Celesta Rise của chủ đầu tư Keppel Land. Các dự án được đầu tư với nguồn vốn lớn để có thể mang đến cho thị trường những căn hộ Nhà Bè chất lượng và tiện nghi nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích nhất về phân khúc căn hộ – chung cư.