THE KRISTA

The Krista là dự án nhà ở dành cho các gia đình trẻ do công ty CapitaLand (Singapore) đầu tư và phát triển, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền.

Đến từ Singapore, Capitaland có đầy đủ kinh nghiệm cũng như bản lĩnh để tạo nên những dự án bất động sản xuất sắc nhất. Với sự kiện mở bán căn hộ The Krista thuộc dự án ParcSpring giai đoạn II, CapitaLand sẽ mang lại những căn hộ cao cấp với hàng chục tiện ích hấp dẫn.

can-ho-the-krista_1426243790

Các thông tin cần biết về dự án Krista:

  • Chủ đầu tư: Công ty CapitaLand phối hợp với công ty Khang Điền
  • Vị trí dự án: 537 Nguyễn Duy Trinh, p. Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. HCM
  • Quy mô Krista: 18 tầng, 334 căn hộ, 2 tháp
  • Dự kiến bàn giao: T1/2017

VỊ TRÍ CĂN HỘ THE KRISTA

Vị trí của Krista có gần trung tâm hay không?

CapitaLand không phải tay mơ trong giới bất động sản. Do đó, họ nắm vững các quy tắc để tạo nên một dự án cao cấp. Vị trí dự án chính là một trong những điều kiện tiên quyết được CapitaLand quan tâm hàng đầu. Krista là một trong những dự án trọng điểm của CapitaLand nên không khó hiểu khi The Krista có vị trí cực đắc địa tại số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.

the_krista_quan_2_-_vi_tri_1439460422

 

Nhìn bản đồ có thể thấy, căn hộ The Krista có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển tới khu trung tâm của thành phố và được bao bọc bởi nhiều tiện ích xung quanh như:

+ Siêu thị Metro
+ Parkson
+ Big C
+ Chợ
+ Siêu thị Coop Food

Và hệ thống trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính,… đều ở rất gần dự án, mang lại cho cư dân Krista cuộc sống đầy đủ nhất.

 

TIỆN ÍCH CĂN HỘ THE KRISTA

Ngoài những tiện ích ngoại khu kể trên, cư dân Krista không chỉ có cuộc sống an cư trong những căn hộ riêng tư mà còn hưởng thụ được cuộc sống hoàn hảo với không gian trong lành và hàng chục tiện ích nội khu cao cấp:

– Siêu thị

– Nhà hàng

– Phòng tập GYM và YOGA

– Hồ bơi

– Sân chơi trẻ em

– Khu nướng BBQ và khu vui chơi gia đình ngoài trời.

tien-ich-can-ho-the-krista_1427219447

– Hệ thống camera bảo vệ 24/24

 

MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ THE KRISTA

Krista có 3 loại căn hộ với thiết kế mang phong cách Singapore từ chủ đầu tư CapitaLand: