Căn hộ The Krista

Loại: Căn hộ

Chủ đầu tư: Capitaland

Giá (m²): 2.8⁺ tỷ

Số block: 2

Số căn: 344 căn

Số tầng: 18

Trạng thái: ĐÃ BÀN GIAO

Loại:

Căn hộ

Số block:

2

Số tầng:

18

Số căn:

344 căn

Giá (m²):

2.8⁺ tỷ

The Krista là dự án nhà ở dành cho các gia đình trẻ do công ty CapitaLand (Singapore) đầu tư và phát triển, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền.

Căn hộ Chung cư The Krista

Đến từ Singapore, Capitaland có đầy đủ kinh nghiệm cũng như bản lĩnh để tạo nên những dự án bất động sản xuất sắc nhất. Với sự kiện mở bán căn hộ The Krista thuộc dự án ParcSpring giai đoạn II, CapitaLand sẽ mang lại những căn hộ cao cấp với hàng chục tiện ích hấp dẫn.

#1. Quy mô dự án The Krista

– Chủ đầu tư: Tập đoàn CapitaLand & Khang Điền
– Vị trí tọa lạc:  537 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Số tầng: 18 tầng
– Số căn hộ 334 căn
– Số tòa tháp: 2 tháp
– Dự kiến bàn giao: vào tháng 1/2017
– Điều kiện bàn giao: Sau khi hoàn thiện
– Pháp lý: Cấp sổ hồng cho từng căn hộ

#2. Vị trí căn hộ The Krista

CapitaLand không phải tay mơ trong giới bất động sản. Do đó, họ nắm vững các quy tắc để tạo nên một dự án cao cấp. Vị trí dự án chính là một trong những điều kiện tiên quyết được CapitaLand quan tâm hàng đầu. Krista là một trong những dự án trọng điểm của CapitaLand nên không khó hiểu khi The Krista có vị trí cực đắc địa tại số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM.

Căn hộ Chung cư The Krista

Nhìn bản đồ có thể thấy, căn hộ The Krista có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển tới khu trung tâm của thành phố và được bao bọc bởi nhiều tiện ích xung quanh như:

+ Siêu thị Metro
+ Parkson
+ Big C
+ Chợ
+ Siêu thị Coop Food

Và hệ thống trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính,… đều ở rất gần dự án, mang lại cho cư dân Krista cuộc sống đầy đủ nhất.

#3. Tiện ích căn hộ The Krista

The Krista có phong cách thiết kế hơn 40 loại tiện ích và ghép cảnh trong các số ấy nổi bật là Hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng, phòng tập gym 2 tầng, phòng tập yoga, sân chơi cầu vồng dành cho bé, đồi âm nhạc, sân tập đa năng, đường chạy bộ và nhiều tiện ích khác.

Căn hộ Chung cư The Krista

Căn hộ The Krista là địa cầu thu nhỏ của khu đô thị xanh mát, nơi gia đình bạn cùng cách tân và phát triển giữa cộng đồng nhỏ văn minh, thân thiện, là địa cầu riêng trên một thiên đàng tuyệt hảo để nuôi dưỡng ước mơ xây dựng tổ ấm gia đình. Thiên nhiên hiện diện xung quanh bạn và trên tầng cao nhất với khu vườn trên mái của toà tháp, góc sảng khoái yên tĩnh, nơi bạn sảng khoái tâm hồn và thả lỏng mọi giác quan vào ngày nghỉ cuối tuần với người thân.

Căn hộ Chung cư The Krista

#4. Mặt bằng căn hộ The Krista

Với những thành tựu này, CapitaLand cam kết sẽ cung cấp những thiết kế và chất lượng hoàn hảo cho khách mua nhà Việt Nam. Và cũng lấy đó là động lực thúc đẩy CapitaLand đạt được nhiều hơn các giải thưởng quốc tế cho các dự án cách tân và phát triển ở Việt Nam trong tương lai.

The Krista là dự án căn hộ có phong cách thiết kế hướng tới nhu cầu của các gia đình trẻ với phong cách sống theo tiêu chuẩn Singapore, cung cấp 344 căn hộ với đa dạng diện tích từ 70-91,88m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ.Mỗi căn hộ có phong cách thiết kế dễ làm vuông vắn, tận dụng tối đa không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, khu bếp riêng biệt.

Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista

#5. Căn hộ mẫu The Krista

Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista Căn hộ Chung cư The Krista

#6. Giá bán căn hộ The Krista

Giá bán căn hộ The Krista từ 2.8⁺ tỷ/căn phụ thuộc vào số tầng, view, diện tích và nội thất căn hộ

Giá thuê căn hộ The Krista  từ 10⁺ tr/tháng phụ thuộc vào số tầng, view, diện tích và nội thất căn hộ

– Phí quản lý: 11.000 đ/m2.
– Phí xe máy: 100.000 đ/tháng.
– Phí xe hơi: 1 tr/tháng.

Duancapitaland.com nhận thông ký gửi bán và cho thuê căn hộ The Krista

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CAPITALAND KRISTA: 0913.756.339