The Avila được trang bị trọn vẹn với một vài trang thiết bị nổi tiếng

Được đánh giá trị ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ doanh nghiệp , về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí can ho the avila mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương The Avila, chúng ta sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và tân tiến nằm ngay tại dự án. The Avila vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

 
can ho the avila 2

nếu du lịch là đam mê của chúng ta thì Cocobay da nang sẽ là điểm đến hấp dẫn với chất lượng dịch vụ tiềm năng . Tổ hợp vui chơi , giải trí và nghỉ dưỡng

 

chúng mình thật sự hòa mình cùng tự nhiên và có biện pháp tận hưởng không khí trong lành do tự nhiên ban tặng. Đặc biệt, với việc có được vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của the avila 2 là nét độc đáo đặc biệt mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm đồng ý .

Bãi đậu xe the avila nhiều tầng, tách biệt giữa địa điểm tại dành cho cư dân khỏi các bạn vãng lai giúp support cho việc lưu thông. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng chắc chắn thông thoáng môi trường xung quanh giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực .

thiết kế căn hộ The Avila vuông vắn, thoáng mát thiên nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian tiện nghi rộng rãi. Thêm vào đó, The Avila hưởng tầm nhìn thoáng mát về sông Sài Gòn mãi mãi cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành thị .

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực thành phố . Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư , NVKD mua bán sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý bạn bao gồm: đơn giá , Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán , hỗ trợ ngân hàng…

Bàn bàn giao căn hộ The Avila: xong hoàn chỉnh trang thiết bị cao cấp . Máy lạnh âm trần cho tất thẩy các phòng. hoàn chỉnh tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh hoàn chỉnh . liên lạc Mr. Khánh 0913756339.