Tập đoàn capitaland công bố khu đô thị đẳng cấp Căn hộ chung cư De La Sol

Hiện nay căn hộ cao cấp rất thịnh hành đối với những gia đình tại Sài Gòn bởi vì nó có thể thay thế nhà ở nhưng chất lượng của nó không thua kém gì 1 căn nhà mà chúng ta xây nên nhưng hơn hẳn là tiết kiệm được diện tích, tiết kiệm được tiền bạc mà lại được ở trong 1 căn hộ được gọi là hạng sang. Vậy trước nhu cầu đặt ra đấy bạn cần có 1 chung cư đẳng cấp để chắc chắn cuộc sống hiện đại an toàn và hiệu quả. Tìm hiểu về De La Sol capitaland bạn sẽ có 1 giải pháp thiết thực nhất đáp ứng được bất cứ nhu cầu mà bao lâu nay bạn hằng mong muốn nhé.

De La Sol

De La Sol Sunshine Group bán giá hấp hẫn

dự án căn hộ chung cư hạng sang De La Sol nằm ở phân khúc cao cấp, là 1 biểu tượng cho chiến lược phát triển BĐS nhà ở trong tương lai của Tập đoàn capitaland, là món quà dành cho những cư dân thượng lưu, mong muốn được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại xứng đáng với tầm vóc của mình. Đem đến 1 cuộc sống hiện đại khác biệt so với những giá trị có sẵn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và hưởng thụ hạnh phúc thường ngày bên những người thân yêu. dự án De La Sol tọa lạc tại khu vực Nam Sài Gòn. Đây là khu vực sầm uất của trung tâm quận 4 với cơ sở hạ tầng đã được đầu tư xây dựng đồng bộ với các dịch vụ thương mại phát triển mạnh mẽ. Vị trí này, có hiệu quả thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông Lê Đức Thọ, thuận lợi trong việc liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn quận 4, quận 4 và các quận kế cạnh khác.

Chủ đầu tư De La Sol capitaland là Tập đoàn capitaland đang định hướng phát triển những khu căn hộ giá rẻ có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể kinh phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Căn hộ chung cư De La Sol là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có uy tín là ưu tiên số, Tập đoàn capitaland nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ giá rẻ đẳng cấp ở Sài Gòn, … chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, trường học tại dự án căn hộ chung cư hạng sang De La Sol sẽ được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nhất, chương trình chăm sóc dinh dưỡng và học kinh nghiệm thực tiễn như tự chăm sóc bản thân, làm bánh.. Khu bếp còn được thiết kế hiện đại, sạch sẽ hợp vệ sinh, chắc chắn đáp ứng các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em học sinh. Thực đơn hàng ngày của các em học sinh được xây dựng bởi các chuyên gia học đường.

Dự án căn hộ hạng sang De La Sol kiểu Châu Âu

Nằm trong tổng thể dự án De La Sol là 880 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều diện tích để bạn thoả thích lựa chọn. Thiết kế của các chung cư là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên tự nhiên của Việt Nam. Thiết kế Căn hộ chung cư De La Sol độc đáo tạo cảm giác tươi mới. Đặc biệt, các kiến trúc sư khéo léo tận dụng ánh sáng thông qua các khung cửa kính rộng nhằm tiết kiệm năng lượng cho cả tòa nhà và mang tự nhiên gần gũi với cuộc sống hiện đại cư dân. Từ chung cư của mình, bạn và gia đình có thể thỏa mái ngắm khung cảnh thành phố với hướng nhìn rộng mở.

Đọc thêm Căn hộ chung cư De La Sol tại: https://duancapitaland.com/the-vista/

Căn hộ chung cư De La Sol đem đến thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt quý vị mua đầu tư thời kỳ đầu tiên tiên sẽ có mức giá bán tốt nhất và sẽ có hội nhận được nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi cực khủng của chủ đầu tư. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Căn hộ chung cư De La Sol hứa trở nên nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía Nam của Sài Gòn. phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho đa dạng lứa tuổi khác nhau. Những Căn hộ chung cư De La Sol đều được Kiến trúc đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh căn hộ chung cư hạng sang.

Tham khảo bởi: tập đoàn capitaland