Tại sao vị trí của dự án Raemian City lại được đánh giá cao?

Gần đây, dự án Raemian City là một dự án mới của chủ đầu tư HDTC đang được các cư dân đón nhận rất nhiệt tình. Đây chính là căn hộ đang sở hữu quy mô xây dựng và mang tầm vóc sang trọng. Do đó, vị trí dự án Raemian City khiến cho khách hàng khá băn khoăn về lợi thế vị trí của dự án. Vậy vị trí và chủ đầu tư căn hộ Raemian City ra sao hãy cùng Quốc Dũng Blog theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vị trí vàng của dự án Raemian City

Theo khảo sát của Quốc Dũng blog thì dự án Raemian City có vị trí nằm tại mặt tiền đường của tuyến Lương Đình Của thuộc phường An Phú – An Khánh của Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. HDTC đã chi mạnh tay cho dự án Raemian City với quy mô xây dựng cực kì đẳng cấp, lên đến 131ha. Đây chính là khu đô thị trải dài từ tuyến đường Lương Định Của đến Trần Lựu, và hướng ra Chi cục Thuế của thành phố.

Tìm hiểu ngay: Phân tích cơ hội đầu tư dự án Raemian City

vi tri chung cu cao cap raemian city

Mặt khác, Raemian City quận 2 còn nằm ngay tại mảnh đất hành chính của An Phú – An Khánh, Quận 2. Nhờ đó mà dự án sở hữu cho riêng mình 3 tuyến đường huyết mạch ở cửa Đông Sài Gòn: đường Trần Não, tuyến Xa Lộ Hà Nội và Lương Định Của và các tuyến đường Trần Lựu, đường Nguyễn Hoàng,…

Với vị trí đắc địa này của Raemian City đã mang lại vô vàn thuận lợi cho các cư dân quận 2. Quốc Dũng blog đánh giá với vị trí then chốt này sẽ là điều kiện tốt nhất cho quá trình di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh nhất. Cụ thể:

Địa điểm xuất phát từ dự án Reamian City, cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển xe đến khu đô thị Thủ Thiêm thông qua đường Mai Chí Thọ. Hơn nữa, cũng chỉ mất 10 phút di chuyển qua cung đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm là cư dân tới được trung tâm Quận 1.

Đồng thời, các cư dân Raemian City có thể di chuyển tới đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh mà chỉ mất thời gian là 10 phút khi di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 1. Còn nữa, tại Raemian City quận 2 có thể dễ dàng tới khu công nghệ cao Quận 9 mà chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2.

Vị trí của Raemian City có ảnh hưởng gì tới mức giá bán của dự án

Thông tin cập nhật của Quốc Dũng Blog, mức giá của căn hộ Raemian quận 2 chưa được chủ đầu tư HDTC công bố chính thức trên thị trường. Nhưng theo kinh nghiệm đánh giá thì với vị trí đắc địa của dự án kết hợp với cơ sở hạ tầng giao thông và mức giá bán những căn hộ trong cùng phân khúc tại Quận 2 thì dự kiên mức giá bán của căn hộ tại Raemian City Quận 2 sẽ không thể dưới 70 triệu/m2.

tien do Raemian City

hinh that te raemian city

Đặc biệt, tuyến đường Lương Định Của đang mở rộng ra 30m tạo điều kiện cho các cư dân di chuyển ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Không chỉ vậy, Raemian City còn tiếp giáp với tuyến cầu vượt và hầm chui tại An Phú. Đây chính là một trong các yếu tố đồng hành bắt tay với vị trí dự án sẽ làm gia tăng giá bán của căn hộ Raemian City trong thời gian tới.

Đúng vậy, Quốc Dũng Blog đã giúp mọi người tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí cũng như những lợi thế mà vị trí mang lại cho dự án Raemian City.