Tại sao nên đầu tư vào dự án One Verandah

Dự án One Verandah là dự án nằm tại khu Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 của tập đoàn MapleTree, dự án One Verandah hứa hẹn đem đến khả năng sinh lợi nhuận cao.

can ho one verandah

Đầu tư vào căn hộ One Verandah với những lý do sau

Dự án bất động sản quyến rũ thường đi đôi có hạ tầng giao thông và địa điểm tọa lạc so sở hữu mặt bằng tổng thế những dự án xung quanh. Khi một dự án mới xuất hiện hoặc vừa mới đã đi vào hoạt động thì giá trị mặt bằng tại đây tăng lên đáng kế.

Dự án bất động sản One Verandah tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ khu Đông hấp dẫn người mua ở và NĐT

Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 trước đây vốn là nơi hoang vu ít người sinh sống. Tuy nhiên, trong những năm gần đấy hạ tầng đang dần được phát triển nhưng một số tiện ích còn khá hạn chế. Từ lúc một loạt một vài dự án nhà đất được triển khai thì giá đất và nhà ỏ tại đây trở thành sôi động hơn bao giờ hết. Trong tương lai thì phân khúc BĐS tại quận 2 sẽ tăng vượt trội, con số được tiên đoán là nhất nhì có giá đất, giá nhà ở tại trung tâm quận một.

Hiện nay, thị trường căn hộ quận 2 đang rất sôi nổi, 1 khi quần thể thi công cầu qua đảo Kim Cương được bắt đầu xây dựng thì lại càng nóng hơn. Điều đó đã mở ra cơ hội cho một vài nhà đầu tư bất động sản nhanh chóng thực hiện chiến lược kinh doanh mới.

Lợi thế đầu tư vào dự án nhà đất One Verandah Quận 2

Khu chung cư cấp cao One Verandah của Mepletree từ Singapore là dự án nhà đất ven sông cuối cộng của khu vự quận 2. Được biết thì tại khu vự Thạnh Mỹ Lợi sở hữu 2 dự án giáp sông ( thêm đảo Kim Cương của Kusto home). Lợi thế vượt bậc tại dự án BDS One Veranhad là trong khu vực này là dự án thấp tầng nên việc thiết kế 5 tòa tháp của dự án, sẽ giúp 80 % khu căn hộ đẳng cấp One Veranhad mang view nhìn ngoạn ngục và thu hút.

di chuyển giao thông dễ dàng với một số vị trí nổi tiếng khác, di chuyển tiện lợi đến trọng điểm các quận lận cận và nằm trên 4 ngoài đường đường quan trọng.

Đầu tư tại dự án BDS One Verandah quận 2 là khả thi vì trường hợp mà khách hàng đầu tư theo hình thức: cmua, chờ tăng giá, bán chốt lời thì tỷ suất sinh lợi cao trên số vốn bỏ ra khoảng 35%. Nếu quý khách sử dụng đòn bẩy tài chính, sở hữu nghãi là vay ngân hàng 30% giá trị căn hộ thì khả năng tạo tỷ suất lợi nhuận còn cao hơn là 40%. Những nhân tố tác động đến việc tăng tỷ suất giá cả đấy là việc hoàn thành thi công cầu qua đảo Kim Cuơng sẽ đẩy giá bất động sản tăng cao, đồng thời có chính sách ưu đãi mà CĐT mnag đến cho khách mua cụ thể là: thời điểm bàn giao là quiI / 2020, từ lúc kí kết hợp đồng chuyển nhượng đến khi bàn giao sẽ chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ, nếu hco16t lời ngay tại thời điểm này hì quý khách mua sẽ c1o1 tỷ suất lợi nhuận là 35 %.

Trong tương lai, dự án căn hộ cấp cao One Veranhad sẽ mang lại giá trị đầu tư sinh lợi cực kì lớn cho những CDT biết đón đầu thời cơ, khôn ngoan và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Không chỉ có tỷ suất sinh lởi cao mà dự án còn cung ứng bất kì nhu cầu nghỉ dưỡng hay đầu tư kinh doanh cũng mang lại ích lợi đáng giá. Đầu tư vào dự án này là sự tuyển lựa thông minh.