Tại Khu căn hộ cao cấp The Global City mỗi ngày là một trãi nghiệm

là 1 trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các dự án của tập đoàn này đều sở hữu 1 vị trí rất là đắc địa Bên cạnh những tiện ích hoàn hảo. Tiếp nối thành công của những dự án mang thương hiệu chủ đầu tư dự kiến mở bán 1 dự án mới mang tên The Global City tiến độ tại vị trí chiến lược trên mặt đường Đỗ Xuân Hợp vị trí chiến lược giữa Quận 2.
The Global City

Dự án căn hộ chung cư The Global City cuộc sống lí tưởng

Khu The Global City thừa hưởng vị trí chiến lược của toàn dự án lúc nằm ngay vị trí đường Đỗ Xuân Hợp sầm uất thuộc An Phú,Quận 2. Khu vực quanh Dự án căn hộ The Global City tập trung vô số các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Cùng với việc tích hợp chuỗi 49 tiện ích cao cấp đa dạng ngay trong nội khu The Global City tiến độ, trong đó có rất nhiều các tiện ích do đáp ứng như trường học, bệnh viện, siêu thị …chắc chắn mọi cư dân dự án sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân Khu The Global City . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình giả như như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

The Global City

Dự án The Global City sống đích thực

Ngoài việc chú trọng về đường nét thiết kế Dự án căn hộ The Global City thì việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất được các kiến trúc sư có kinh nghiêm của . Dự kiến, các căn hộ chung cư tại Khu căn hộ cao cấp The Global City sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 50m2 ~ 55m2, Căn 2 phòng ngủ: 65m2 ~ 80m2, Căn 3 phòng ngủ: 90m2 ~ 150m2.

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Khu căn hộ cao cấp The Global City. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại Khu căn hộ cao cấp The Global City sẽ được CĐT cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng giải đáp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Qua đó, quý vị sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn của dự án để các nhà đầu tư có lựa chọn chính xác nhất trước lúc lựa chọn “rót vốn” vào dự án này. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian mở bán và giá bán Khu căn hộ cao cấp The Global City, quý vị có thể đăng kí nhận thông tin ngay lúc mở bán theo form bên dưới.

Tìm hiểu thêm