Sunshine Horizon chủ đầu tư là ai?

Sunshine Horizon Một trong những dự án bất động sản đình đám của tập đoàn hàng đầu của Việt Nam với thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản là một trong những thông tin đang thu được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Dự án mang tiêu chuẩn quốc tế là một trong những dòng sản phẩm đẳng cấp của thị trường căn hộ Quận 4 năm 2020 mà những thông tin liên quan đến Sunshine Horizon Quận 4 đang hot này thu hút được sự quan tâm của nhiều người và sẽ được Le Dinh Phong cung cấp thông tin trong bài viết nào sau đây đặc biệt là thông tin về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon.

phoi canh sunshine horizon

Sunshine Horizon chủ đầu tư là ai?

Nếu nhắc đến chủ đầu tư của dự án mới tại quận 4 thì chắc hạnh nhiều người trong chúng ta khi nghe về cái tên này cũng đều biết đây là một thương hiệu lớn trong ngành bất động sản và có nhiều dự án thành công tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là trong năm 2018 đến giai đoạn năm 2020 đã ra mắt 4 dự án lớn và dự kiến vào quý 1 năm 2020 sẽ tiếp tục triển khai thêm một dự án mới tại quận 10.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Một cái tên rất quen thuộc đối với chúng ta đó chính là tập đoàn Sunshine group do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị nổi tiếng trong thời gian vừa qua nhất là giai đoạn từ năm 2016 đến nay khi doanh nghiệp kinh doanh phần mềm chính thức chuyển đổi ngành nghề kinh doanh để tiến vào thị trường bất động sản lấy thương hiệu Sunshine group cho đến ngày hôm nay và là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất của Việt Nam cạnh tranh lành mạnh với các chủ đầu tư nước ngoài đang đầu tư tại thị trường trong nước.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Các dự án được triển khai bởi chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon tại TP.HCM

Trước khi triển khai dự án Sunshine Horizon Quận 4 thì chủ đầu tư đã có hàng loạt dự án bất động sản tại nhiều tỉnh thành phố như Hạ Long, nha trang, thành phố Hồ Chí Minh,..

Đặc biệt hơn cả là tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì Sunshine group đã triển khai nhiều dự án trong đó có dự án căn hộ Sunshine Venicia quy hoạch của Thủ Thiêm quận 2 là một trong những dự án căn hộ cao cấp có số lượng lớn và vừa được giới thiệu ra thị trường trong năm 2019.

Ngoài ra thì chủ đầu tư này còn triển khai thêm 2 dự án quy mô lớn không kém đó chính là dự án Sunshine Diamond River và dự án Sunshine City Sài Gòn Đây là hai dự án nằm tại khu vực Quận 7 một trong những thị trường đang rất nóng của thành phố Hồ Chí Minh đã mang thương hiệu logo Sunshine group đến với thị trường này và trở thành một trong những dự án định đạm mà thương hiệu Việt đã mang lại tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Bán Sunshine Horizon – Le Dinh Phong Salereal Là một trong những thông tin lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt là những người đang quan tâm đến dòng sản phẩm Căn hộ chung cư Quận 4 năm 2020 sẽ có nhiều sản phẩm được mở bán ra thị trường với những mức giá khác nhau và đều đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín từ phía chủ đầu tư và hơn hết là các khách hàng sẽ nhận được nhiều.

Chính sách hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn từ phía các đơn vị liên kết đặc biệt là ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp cũng như chia sẻ về thời hạn trả vốn cho các ngân hàng trong thời gian dài hỗ trợ tích cực cho các nhà đầu tư trong việc mua căn hộ Quận 1 để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh theo chúng tôi tư vấn nên lựa chọn can ho Sunshine Horizon quan 4.